Giá đất Đồng Nai ở từng huyện là bao nhiêu 1 mét vuông

Bạn đang muốn đầu tư BĐS tại Đồng Nai, và muốn tìm hiểu về giá đất Đồng Nai ở từng huyện này như thế nào? Theo nhận định từ các chuyên gia, Bđs Đồng Nai từ năm 2020 bắt đầu tăng mạnh và có rất nhiều biến động. Để giúp bạn có được định hình tốt nhất về giá đất tại nơi đây, chúng tôi sẽ gửi chi tiết tới bạn đầy đủ thông tin trong bài viết dưới đây.

Xu hướng mua bán đất Đồng Nai nở rộ vì điều gì?

Nếu như trước đây các phân khúc bất động sản của thị trường Đồng Nai chưa đa dạng. Thì các nhà đầu tư đã có nhiều sự lựa chọn hơn khi đến với thị trường này. Nhiều loại hình bất động sản đã xuất hiện trên thị trường. Tạo nên hình ảnh đa sắc màu trên thị trường bất động sản Đồng Nai.

Các chủ đầu tư lớn đã xây dựng nhiều dự án bất động sản tại Đồng Nai khiến thị trường tại đây trở nên sôi động hơn trước. Các phân khúc biệt thự, sân golf, nhà phố… được chủ đầu tư xây dựng. Và nhanh chóng thu được hiệu quả ngoài mong đợi.

xu huong mua ban dat dong nai
Những tác động làm tăng giá đất đồng nai đột biến

Các phân khúc bất động sản của Đồng Nai phát triển khá đồng đều và đạt tốc độ tăng trưởng ổn định. Nhưng đất nền vẫn là phân khúc chiếm lĩnh thị trường và trở thành xu hướng đầu tư tại đây. Hầu hết các nhà đầu tư bất động sản tại Đồng Nai cùng một nhận định. Đó là xu hướng này khá hợp lý trong thời điểm thị trường bất động sản tại Đồng Nai đang dần phát triển. Mặt khác, đất nền khu vực Đồng Nai cũng có giá bán thấp hơn giá bán tại thị trường TP.HCM.

Xu hướng đầu tư vào đất nền vùng ven như Đồng Nai đang bùng nổ. Do đó, số lượng giao dịch mua bán đất nền Đồng Nai khá lớn và sôi động. Sự thay đổi đầu tư này sẽ tạo lợi thế giúp bất động sản Đồng Nai phát triển và phát triển hơn nữa.

Một vài lý do bạn nên đầu tư BĐS Đồng Nai

Hiện nay, khu vực này đang rất nổi bật, và mang lại cho nhiều nhà đầu tư phải săn lùng BĐS tại nơi đây. Bởi những lý do dưới đây làm cho thị trường BĐS Đồng Nai lên ngôi:

1. Sở hữu vị trị địa lý tự nhiên:

Nơi đây không chỉ là trung tâm của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam Đồng Nai. Mà còn là khu vực tiếp giáp với nhiều tỉnh, thành phố lớn. Ví dụ như : như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Lâm Đồng, TP. Thành phố Minh. Giá đất Đồng Nai được gia tăng do tọa lạc tại vị trí trọng điểm, đắc địa.

nhung ly do ban nen dau tu bat dong san dong nai
Giá đất đồng nai sẽ còn tăng trong tương lai

Nhắc đến Đồng Nai, nhiều người sẽ nhớ ngay đến những điểm du lịch nổi tiếng như: Thác Giang Điền, Làng bưởi Tân Triều, Khu du lịch Bửu Long, Suối nước nóng… Cảnh quan thiên nhiên Đồng Nai rất gần gũi với thiên nhiên. trong suốt cuộc vui.

Ngoài cảnh đẹp thiên nhiên thơ mộng, Đồng Nai còn là vùng đất có khí hậu ôn hòa, ấm áp với 2 mùa mưa nắng rõ rệt. Những lợi thế về thiên nhiên, khí hậu được các nhà đầu tư bất động sản áp dụng một cách thông minh và linh hoạt vào các dự án trong khu vực.

2. Đối với cơ sở hạ tầng:

Đồng Nai là tỉnh có hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng tiên tiến, thông suốt. Đây cũng là khu vực có tính kết nối cao với các khu vực lân cận nên rất thuận tiện cho việc đi lại và làm việc. Các trục giao thông chính của khu vực được quy hoạch bài bản. Thành công nhất có thể kể đến đường cao tốc TP.HCM – Long Thành – Dầu Giây.

Bên cạnh đó, việc phê duyệt dự án đầu tư Cảng hàng không quốc tế Long Thành. Đã khiến bất động sản vùng ven này tăng giá nhanh chóng.

3. Mang lại tỷ lệ lợi nhuận cao:

Đầu tư bất động sản tại Đồng Nai không chỉ an toàn mà còn mang lại nguồn lợi nhuận khủng. Các dự án bất động sản Đồng Nai luôn đạt tỷ suất lợi nhuận cao và bền vững. Các nhà đầu tư bất động sản rất ủng hộ khi lựa chọn đầu tư vào đất nền Đồng Nai, vì đây là hình thức đầu tư sinh lời chính trên thị trường này.

Giá đất Đồng Nai từng khu vực hiện nay là bao nhiêu

Từ bảng giá đất Đồng Nai năm 2020 có thể thấy giá đất thổ cư tại các khu đô thị có sự biến động khá lớn. Thấp nhất tại VT 1 chỉ 1 triệu đồng / m2 (tại thị trấn Tân Phú, TP.Vĩnh An) và cao nhất lên đến 40 triệu đồng / m2 (TP.Biên Hòa). Cho đến nay, khu vực có đất thổ cư 100% giá 2,5 triệu / m2 trở lên chỉ tính TP.HCM. Được rồi Hoa.

Ngoài ra, đất thổ cư tại Nhơn Trạch, Long Thành, gần 90% có giá từ 1,5 triệu / m2 trở lên. Mặc dù đây là giá đất thổ cư tại các khu đô thị nhưng tại Đồng Nai vẫn còn nhiều khu đất giá rẻ, tiềm năng phát triển tốt. Cụ thể về từng giá đất của mỗi huyện như sau:

1. Bảng giá đất Đồng Nai tại Tp.Biên Hòa:

Để có thể đầu tư hoặc mua đất Đồng Nai giá tốt. Các bạn cần nắm rõ được quy hoạch giá đất Đồng Nai hiện tại là bao nhiêu ! Dưới đây là bảng giá chúng tôi cập nhật gần nhất.

Giá đất thổ cư Biên Hòa - 1
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 2
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 3
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 4
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 5
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 6
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 7
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 8
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 9
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 10
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 11
Giá đất thổ cư Biên Hòa - 12

Trên là bảng giá đất thổ cư tại thành phố Biên Hoà các bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại do có nhiều dự án đầu tư về đây. Nên các chỉ số về giá có sự biến động rất mạnh.

2. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Long Thành:

Hiện tại nhà nước đang phát triển các tuyến đường cao tốc từ TPHCM về Long Thành Dầu Giây. Một số dự án BĐS gần tuyến đường này cũng từ đó mà tăng giá trị.

Giá đất thổ cư Long Thành - 1
Giá đất thổ cư Long Thành - 2
Giá đất thổ cư Long Thành - 3
Giá đất thổ cư Long Thành - 4
Giá đất thổ cư Long Thành - 5
Giá đất thổ cư Long Thành - 6

3. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Nhơn Trạch:

Giá đất thổ cư Nhơn Trạch

4. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Tp.Long Khánh:

Giá đất thổ cư Long Khánh - 1
Giá đất thổ cư Long Khánh - 2
Giá đất thổ cư Long Khánh - 3
Giá đất thổ cư Long Khánh - 4
Giá đất thổ cư Long Khánh - 5
Giá đất thổ cư Long Khánh - 6
Giá đất thổ cư Long Khánh - 7
Giá đất thổ cư Long Khánh - 8
Giá đất thổ cư Long Khánh - 8

5. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại thị trấn Trảng Bom:

Giá đất Đồng Nai ở thị Trấn Trảng Bom có sự điều chỉnh tăng so với năm 2019 – 2020. Mời các bạn xem qua bảng giá chi tiết bên dưới :

Giá đất thổ cư Trảng Bom - 1
Giá đất thổ cư Trảng Bom - 2
Giá đất thổ cư Trảng Bom - 3
Giá đất thổ cư Trảng Bom - 4

6. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Định Quán:

Giá đất tại Định Quán Đồng Nai đang có sự gia tăng nhanh và có thể đạt 50% so với các năm 2019.

Giá đất thổ cư Định Quán - 1
Giá đất thổ cư Định Quán - 2
Giá đất thổ cư Định Quán - 3

7. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Tân Phú:

Giá đất thổ cư Tân Phú - 1
Giá đất thổ cư Tân Phú - 2

8. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại huyện Thống Nhất:

Huyện Thống Nhất tỉnh Đồng Nai là một huyện ít được nhiều người quan tâm về BĐS. Tuy nhiên nhờ sự chuyển dịch của các dự án BĐS lớn và đầu tư hạ tầng giao thông từ nhà nước. Nên hiện tại giá đất Đồng Nai tại huyện Thống Nhất cũng tăng vọt.

Giá đất thổ cư Thống Nhất

9. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Xuân Lộc:

Có thể các bạn chưa biết ! Giá đất ở huyện Xuân Lộc tỉnh Đồng Nai đến nay tăng gần 30% so với giai đoạn 2014 – 2020. Một số vị trí đẹp, gần các tuyến đường cao tốc trọng điểm tỷ lệ tăng lên đến 35%.

Giá đất thổ cư Xuân Lộc - 1
Giá đất thổ cư Xuân Lộc - 2
Giá đất thổ cư Xuân Lộc - 3
Giá đất thổ cư Xuân Lộc - 4
Giá đất thổ cư Xuân Lộc - 5

10. Bảng giá đất thổ cư Đồng Nai tại Vĩnh Cửu:

Đồng Nai đang trở thành thị trường BĐS mới đầy tiềm năng của nhà đất Đồng Nai. Giá đất Đồng Nai ở huyện Vĩnh Cửu hiện có nhiều thay đổi lớn.

Giá đất thổ cư Vĩnh Cửu - 1
Giá đất thổ cư Vĩnh Cửu - 2

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, chúng tôi đã tổng hợp đầy đủ về bảng giá đất Đồng Nai để bạn có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn cho sự đầu tư của mình. Đặc biệt, bạn muốn tìm hiểu kỹ về các thông tin mới nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi sẽ được tư vấn kỹ lưỡng hơn.

Xem thêm những thông tin liên quan:

DMCA.com Protection Status