Báo giá đá xây dựng 0x4 uy tín và mới nhất 2024

Hiện nay có rất nhiều công trình lớn nhỏ đang sử dụng các loại vật liệu cát đá xây dựng, và bạn đang tìm hiểu chi tiết giá của các loại vật liệu này ra sao và đơn vị nào cung cấp uy tín ở miền nam. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về bảng giá đá xây dựng 0x4 uy tín và mới nhất 2024 dành cho bạn tham khảo nhé!

Đá 0x4
Báo giá đá xây dựng 0x4 uy tín và mới nhất 2024

Các loại đá xây dựng 0x4 phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có hai loại đá xây dựng 0x4 khác nhau, gồm:

Đá dăm 0x4 loại 1: Đây là loại đá được nghiền từ đá nguyên khối, hạt dày, màu nâu đen đặc trưng và có đường kính tối đa là 2.5cm. Người ta thường ứng dụng loại đá này để thi công lớp móng trên, nâng nền, làm đường và thi công các cơ sở hạ tầng của công trình.

Đá dăm 0x4 loại 2: Đây là loại đá cũng trải qua công đoạn nghiền từ đá nguyên khối, nên thành phần hạt của loại đá này được ưu tiên dùng trong thi công lớp móng nền trên. Còn về giá cả thì rẻ hơn so với đá dăm 0x4 loại 1.

Phân loại đá 0x4
Các loại đá xây dựng 0x4 phổ biến hiện nay

Tiêu chuẩn chọn đá xây dựng 0x4 chất lượng

Đá 0x4 là nguyên liệu chính trong việc san lấp đường bộ, hạ tầng đối với các nhà thầu. Nền móng các nhà xưởng, các công trình xây dựng. Đá 0x4 tạo độ kết dính rất tốt khi gặp nước, là vật liệu không thể thiếu để tạo nên công trình chất lượng và có độ bền theo thời gian.

Những tiêu chuẩn khi lựa chọn đá 0x4 bao gồm các yếu tố sau:

  • Không vượt quá 35% khối lượng của hạt thoi dẹt có trong đá.
  • Không lớn hơn 10% khối lượng hạt mềm yếu và phong hóa đá 0x4 trong đá dăm, sỏi và sỏi dăm.
  • Làm cốt liệu cho bê tông nặng của hàm lượng silic oxit vô định trong đá dăm. Đặc biệt là hàm lượng này không được vượt quá 50 miligam/ 1000ml NaOh.
  • Phương pháp so màu không được đậm hơn màu chuẩn, tạp chất hữu cơ trong sỏi và sỏi dăm khi dùng để làm cốt liệu cho bê tông.

Tiêu chuẩn chọn đá xây dựng 0x4 chất lượng

Báo giá đá xây dựng 0x4 uy tín và mới nhất 2024

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp các loại đá xây dựng 0x4 với mức giá và chất lượng khác nhau. VLXD Hiệp Hà là một trong các đơn vị cung cấp đá uy tín tại TPHCM với bảng giá đá xây dựng 0x4 luôn được công khai minh bạch và được khách hàng đánh giá tốt nhất cùng chất lượng đá luôn được đảm bảo hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Đá 0x4 đen 200.000VND/1m3
Đá 0x4 xám 280.000VND/1m3
Đá 0x4 xanh 360.000VND/1m3

Bảng giá đá xây dựng 0x4 trên đã bao gồm tất cả chi phí vận chuyển tới chân công trình tại nội thành phố Hồ Chí Minh và thuế 10% VAT. Khách hàng không lấy VAT giảm 10% so với mức giá ban đầu.

Hiện nay, dòng đá 0x4 được ứng dụng nhiều ở các công trình thi công xây dựng, vì thế mà khách hàng cần theo dõi và cập nhật báo giá 0x4 thường xuyên để đảm bảo quyền lợi cũng như lên dự toán đấu thầu chính xác.

Đơn vị cung cấp giá đá xây dựng 0x4 uy tín ở TPHCM

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp giá đá xây dựng 0x4 có chất lượng khác nhau khiến bạn không thể lựa chọn được. Đừng lo lắng khi VLXD Hiệp Hà chính là một trong những đơn vị lâu năm cung cấp các loại vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng và có giá thành phải chăng dành cho bạn.

Khi bạn mua vật liệu xây dựng tại Hiệp Hà sẽ nhận được các lợi ích thiết thực như:

  • Giao hàng tận nơi đối với những khu vực thi công của khách hàng tại TPHCM.
  • Hỗ trợ một phần chi phí giao hàng cho khách hàng ở vùng ngoại tỉnh.
  • Đảm bảo cam kết chất lượng cát đá xây dựng khi giao đến tay khách hàng.
  • Hàng hóa được giao đúng thời điểm, đúng tải trọng, đúng yêu cầu kỹ thuật với các loại sản phẩm mà khách hàng yêu cầu.
  • Chương trình ưu đãi, giảm giá đối với các khách hàng khi mua số lượng vật liệu lớn.
giá đá 0x4
Đơn vị cung cấp giá đá xây dựng 0x4 uy tín ở TPHCM

Đơn vị cung cấp giá đá xây dựng 0x4 uy tín ở TPHCM

Bài viết trên đây đã được chúng tôi cập nhật báo giá đá xây dựng 0x4 mới nhất dành cho bạn tham khảo. VLXD Hiệp Hà là đơn vị cung cấp các vật liệu xây dựng uy tín tại miền nam, đơn vị cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất với chi phí phải chăng cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *