Bất động sản sân bay quốc tế Cần Thơ thu hút nhà đầu tư

Trong các phân khúc sản phẩm bất động sản, đầu tư vào đất nền luôn được coi là kênh đầu tư an toàn và tiềm năng sinh lời cao. Và đất nền tại các khu vực gần sân bay đang được đánh giá là “con ngỗng đẻ trứng vàng đắt giá” cho nhà đầu tư sở hữu nó. Và bất động sản khu vực sân bay quốc tế Cần Thơ cũng đang tạo được sức hot đối với các chủ đầu tư.

Xu hướng gia tăng giá trị của bất động sản sân bay quốc tế Cần Thơ

Bất động sản sân bay là loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Bởi các hệ thống giao thông xung quanh khu vực sân bay luôn được đầu tư hiện đại nhất. Là tiền đề thuận lợi để thúc đẩy giao thương quốc tế và hỗ trợ các khu đô thị. Có thể thấy rằng càng gần sân bay, bất động sản càng có giá trị.

sân bay quốc tế Cần Thơ

Một thực tế cho thấy giá trị bất động sản trước và sau khi hình thành sân bay có sự chênh lệch rất lớn. Cụ thể tại Khánh Hòa, trước khi sân bay Cam Ranh được xây dựng giá trị bất động sản gần sân bay khoảng 8 triệu đồng / m2. Sau khi sân bay được hoạt động sôi nổi, giá trị bất động sản tăng hơn 5 lần, vào khoảng 45 triệu đồng/ m.

Một ví dụ khác, như tại Phú Quốc – Kiên Giang, giá trị gia tăng của bất động sản trước và sau khi sân bay Phú Quốc đi vào hoạt động cũng có sự chênh lệch đáng kể.

Chính điều này đã khiến thay đổi quan điểm đầu tư của nhiều chủ đầu tư. Họ ưu tiên đầu tư vào các dự án đất nền hoặc đất đô thị tại các khu vực gần sân bay bởi nhận thấy tiềm năng sinh lời tương lai.

Tại khu vực đồng bằng sông cửu long hiện nay, số lượng sân bay đang thi công và hoạt động rất nhiều. Kể đến như: sân bay Vân Đồn, sân bay quốc tế Cần Thơ hay Long Thành. Trong đó Cần Thơ lại có nhiều ưu thế và tiềm năng phát triển hơn cả.

Sự phát triển của bất động sản Cần Thơ đang được nhiều nhà đầu tư quan tâm, và tin tưởng. Đặc biệt là đối với dự án bất động sản với sân bay quốc tế Cần Thơ 

Sân bay quốc tế Cần Thơ – lớn nhất và duy nhất tại khu vực ĐBSCL

Cần Thơ tọa lạc ở nơi sông nước miền Tây với nhiều điểm thuận lợi. Được xem là cửa ngõ quan trọng để kết nối thành phố Hồ Chí Mình và quốc tế với các tỉnh thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Sân bay quốc tế Cần Thơ cũng chính là cảng hàng không duy nhất và quy mô lớn nhất tại đây. Với vị thế và vai trò quan trọng của sân bay trong việc thúc đẩy kinh tế phát triển. Các chuyên gia đánh giá giá trị bất động sản khu vực này chắc chắn sẽ gia tăng cao.

san bay quoc te can tho 2

Sân bay quốc tế Cần Thơ góp phần phát triển kinh tế – xã hội của Cần Thơ. Nên chính quyền thành phố ưu tiên phát triển cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông. Đây là lý do tại sao khu vực gần sân bay đặc biệt là khu vực sông nước phẳng lặng đang thu hút nhiều chủ đầu tư uy tín.

Với tính pháp lý minh bạch cho các dự án khu đô thị quy mô lớn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng và nhu cầu nhà ở đa dạng của cư dân. Theo các chuyên gia, những khu đô thị gần sân bay này sẽ giúp thị trường bất động sản địa phương sôi động hơn.

Giá trị bất động sản sẽ tăng dần khi các dự án cơ sở hạ tầng trong khu vực tiến triển. Đặc biệt là các dự án quy mô lớn như đường cao tốc, cảng biển, sân bay.

Trong nửa cuối năm 2020, sau khi dự án đường cao tốc Trung Long – Mỹ Thuận, Mỹ Thuận – Cần Thơ và cầu Mỹ Thuận số 2 hoàn thành. Đường cao tốc kết nối miền Tây Nam Bộ cũng sẽ được thông xe. Các khu vực cửa ngõ của Cần Thơ như khu vực Bình Thủy sẽ được hưởng lợi và bất động sản sẽ tăng giá vượt trội.

Cơ hội vàng để đầu tư sinh lời không giới hạn trong tương lai

Nhận thấy tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản sân bay quốc tế Cần Thơ. Hàng loạt “ông lớn” bất động sản đã đổ về. Các tên tuổi lớn trên thị trường như VinGroup, KITA Group, FLC, Novaland đều đã triển khai nhiều dự án quy mô lớn tại đây. Góp phần tạo nên sự khởi sắc cho thị trường bất động sản Cần Thơ.

Sự “đổ bộ” này cho thấy nhu cầu phát triển nhà ở của Thành phố lớn Cần Thơ và Thành phố Cảng hàng không có sức hấp dẫn riêng và tiềm năng tăng trưởng lớn. Đây là cơ hội để các nhà đầu tư nắm bắt cơ hội đầu tư sinh lời từ những dự án bật động sản sân bay quốc tế Cần Thơ.

san bay quoc te can tho 3

Chính những lợi thế và tiềm năng phát triển này đã tạo cho Cần Thơ một vị trí đắc địa cho các nhà đầu tư. Trong đó quận Bình Thủy là khu vực có Sân bay Quốc tế Cần Thơ – một khu vực năng động với thị trường bất động sản, dự án đất nền. Trong đó, nổi bật nhất là khu đô thị sân bay Stella Mega City trực thuộc tập đoàn KITA.

Hiện nay, quỹ đất tại các thành phố lớn như TP.HCM ngày càng khan hiếm và đắt đỏ. Nên các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển về vùng ven, nội thành các tỉnh lân cận, trong đó có Cần Thơ.

Cần Thơ còn nhiều quỹ đất sạch nhưng các dự án được quy hoạch bài bản, pháp lý tốt. Quy mô quỹ đầu tư lớn, vị trí đắc địa, nhiều không gian xanh, tiện ích công cộng thì không nhiều. Chính vì thế mà các dự án tại sân bay quốc tế Cần Thơ thu hút nhiều nhà đầu từ trong những năm gần đây.

Do đó, nhà đầu tư cần nắm bắt thời điểm và dự đoán xu hướng tăng giá bất động sản Cần Thơ. Khu đô thị Sân bay quốc tế Cần Thơ rộng 150 ha. Tổng vốn đầu tư 10 nghìn tỷ đồng, được quy hoạch bài bản.

Với nhiều khu chức năng như trung tâm thương mại, sân vận động, trung tâm. Chuỗi tiện ích công cộng cao cấp quốc tế, các trung tâm hoạt động tiêu chuẩn, nhà hàng và khách sạn hấp dẫn các nhà đầu tư.

Trên đây là những nguyên nhân vì sao thị trường bất động sản tại khu vực sân bay quốc tế Cần Thơ lại hot lên trong những năm gần đây. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những thông tin mới nhất. Vậy nên đừng bỏ lỡ các bài viết bằng cách theo dõi website.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status