Pháp lý Lakeview City chưa ra sổ như thế nào? Cập nhật ngay

Tại thời điểm hiện tại, dự án Lakeview City thuộc TP.HCM đang là dự án hot nhất thị trường. Và đó cũng là điều dễ hiểu khi có rất nhiều khách hàng băn khoăn về pháp lý Lakeview City của dự án này.

Để tìm hiểu về một dự án bất động sản, nhà đầu tư cần cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài việc xem xét vị trí, chủ đầu tư, tiện ích… Thì việc chú trọng đến pháp lý là một yếu tố cực kỳ quan trọng mà bất kỳ khách hàng nào cũng không nên bỏ qua.

Trước khi đi vào tìm hiểu pháp lý Lakeview City, khách hàng nên tìm hiểu kỹ hơn về chủ đầu tư dự án. Bởi đây là người có vai trò quyết định đến tính pháp lý hoàn thiện ra sao. Và có uy tín đảm bảo không khi khách hàng đầu tư. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này bạn nhé!

Chủ đầu tư dự án Lakeview City Quận 2 là ai?

Chủ đầu tư dự án nhà phố và biệt thự Lakeview City là Tập đoàn Novaland. Một thương hiệu có tiếng trên thị trường bất động sản Hồ Chí Minh. Công ty được đánh giá cao nhờ tiềm lực tài chính và kinh nghiệm phát triển các dự án khu dân cư.

pháp lý Lakeview city

Hầu hết các quận, huyện của TP.HCM đều có trên 30 dự án của Tập đoàn Novaland. Nhiều dự án Novaland đã hoàn thành được giới đầu tư đánh giá cao như: River Gate, Galaxy 9, Lexington Riverside, Lucky Dragon, Orchard Garden, Tropic Garden.

Đánh giá của chúng tôi về các dự án đã hoàn thiện của Novaland:

 • Thi công đúng tiến độ, chất lượng như đã cam kết.
 • Giá cả hợp lý.
 • Tính pháp lý rõ ràng, đầy đủ.
 • Nhiều khách hàng cũ tiếp tục đầu tư vào các dự án mới của Novaland.

Hiện tại, chủ đầu tư này đang bắt tay với nhiều đối tác thực hiện nhiều dự án bất động sản tiềm năng với quy mô lớn như: Aqua City, The Grand Manhattan, Palm Marina, Victoria Village,…

Đánh giá về pháp lý Lakeview City

 • Dự án Lakeview City đã được chủ đầu tư Novaland công bố hình thức pháp lý Lakeview City là sổ đỏ lâu dài. Sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng sau khi hoàn thiện dự án. Dự kiến vào tháng 2/2020 vừa rồi.
 • Được biết, Novalan – chủ đầu tư của pháp lý Lakeview City vốn nổi tiếng với các sản phẩm bất động sản có thông tin minh bạch, luôn đảm bảo đúng cam kết và bàn giao theo đúng kế hoạch dự kiến.
 • Những dự án trước của Novaland cũng đều có pháp lý sở hữu giống như pháp lý Lakeview City: các dự án như River Gate, Galaxy 9, Lexington Riverside, Lucky Dragon, Orchard Garden đều có sổ đỏ bàn giao đến tay khách hàng mua hàng.
 • Với pháp lý Lakeview City như vậy, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi đầu tư bất động sản dài lâu ở đây, hoặc đơn giản là cùng gia đình sinh sống trong một môi trường hiện đại.

Pháp lý Lakeview City uy tín – khách hàng thêm phần an tâm.

Được phát triển bởi chủ đầu tư Novaland uy tín, khách hàng khi giao dịch tại Lakeview City có thể hoàn toàn yên tâm về pháp lý Lakeview City, chính sách bán hàng….

1. Pháp lý rõ ràng

Tính pháp lý luôn là vấn đề khiến người mua quan tâm khi mua nhà. Dự án đã được cấp phép, quy hoạch đồng bộ,  sở hữu lâu dài. Khách hàng mua bán hay giao dịch đều hợp pháp, hợp pháp. Luật bảo vệ và công nhận. Dù mua đi bán lại hay mua đi bán lại đều an toàn, không có rủi ro.

phap ly lakeview city ro rang chi tiet

2. Chính sách bán hàng hấp dẫn

Novaland mang đến nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn như:

 • – Hỗ trợ vay 70% tổng giá trị sản phẩm
 • – Hỗ trợ thiết kế, tư vấn nội thất miễn phí

Lakeview City chưa có sổ thì giá hiện tại là bao nhiêu? Câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm. Về sản phẩm cũng như giá bán tốt nhất vì Lake view chưa có sổ. Và có sổ giá sẽ tăng rất nhiều.

“Gọi ngay Em Tài để được tư vấn miễn phí” giỏ hàng giá tốt nhất:

 • Nhà 5×20 giá tốt nhất 15.2 Tỷ (đường 5)
 • Nhà 5×20 view hồ giá tốt nhất 21.8 Tỷ (đường D)
 • Biệt thự hồ 8×22 giá 35.8 Tỷ Full nội thất (đường 5)
 • Shophouse nội khu 5×20 giá 16 Tỷ – Shophouse đường song hành giá 24.2 Tỷ.

3. Cam kết đồng hành cùng khách hàng mua bất động sản

Novaland cam kết hỗ trợ người mua nhà. Ngay từ khi bạn khám phá sản phẩm cho đến khi bạn chính thức trở thành cư dân của Lakeview City.

Thị trường bất động sản tại Thành phố Hồ Chí Minh hiện đang chịu nhiều biến động. Nhiều dự án “ma”  tác động xấu đến tâm lý khách hàng. Vì vậy, khi thực hiện giao dịch, khách hàng nên tìm hiểu kỹ, lựa chọn chủ đầu tư tin cậy. Điều này giúp giảm rủi ro và tạo sự an tâm khi đầu tư.

Với nhiều năm kinh nghiệm, Novaland là chủ đầu tư lớn được nhiều khách hàng tin tưởng. Quý khách hàng cũng có nhu cầu về thông tin pháp lý Lakeview City hay các thông tin liên quan đến dự án, vui lòng liên hệ trực tiếp để được đưa ra câu trả lời rõ ràng nhất.

Xem thêm thông tin dự án:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status