Đầu tư Shophouse Novaworld Phan Thiết có lời không? Tìm hiểu ngay

Có nên đầu tư Shophouse Novaworld Phan Thiết không? Đây chính là một trong những câu hỏi được đặt ra khá nhiều từ ác khách hàng khi đến với dự án Novaland Phan Thiết. Nhằm giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất về dự án biển này. Trong bài viết cụ thể dưới đây, bạn cùng chúng tôi điểm lại những thế mạnh của dự án

Lý do nào nên đầu tư Shophouse Novaworld Phan Thiết không?

Bạn cũng biết, Novaworld Phan Thiết là một trong những dự án biến xanh nằm tại cửa ngõ phía Nam. Hiện dự án này đang mang lại cho người dân nơi đây một cuộc sống đầy mơ ước và khác biệt, cùng với những điểm nổi bật như sau:

Có quy hoạch khá mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng giao thông:

Vào những tháng đầu của năm 2022, về yếu tố cơ sở hạ tầng của Phan Thiết đã phần nào mang lại những tín hiệu tích cực. Bởi chúng đã thu hút khá nhiều sự quan tâm đặc biệt từ khách hàng, đặc biệt với phân khúc khách hàng phía Bắc. Cho dù chưa đi vào thực tế để xem dự án nhưng vẫn dễ dàng đặt tiền để có thể đầu tư Shophouse Novaworld Phan Thiết.

RJTPso Ju8qcsTcFUBLP0YrIFkCvgwcEnAXZywByXLzlkA8YCPDFmjhnE i7ZCQS0Ix5SYzm6zycw 6NZuAUs
Novaworld sở hữu với vị trí vàng tại Phan Thiết

Ho luôn tin rằng Phan Thiên là hiện thân của Quảng Ninh – Đây là một trong những bất động sản mang lại giá trị tăng trưởng khá mạnh mẽ nhờ có được sự quy hoạch về sân bay quốc tế Vân đồng cùng với đường cao tốc Hà Nội – Hạ Long. Bởi vậy, khách hàng tại khu vực miền Bắc đã luôn tin tưởng đến tiềm năng trong việc tăng giá tại khu vực này. Trong đó, với 2 cơ sở hạ tầng quan trọng luôn ảnh hưởng tới thị trường BĐS nơi đây như sau:

· Đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết: với cơ sở hạ tầng đang được khởi công vào ngày 30/09/2020, và dự định sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2022.

· Hệ thống sân bay Phan Thiết: Dự án này được động thổ vào ngày 05/04/2021, và dự kiến sẽ hoàn thiện vào năm 2023.

Theo sự đánh giá của các chuyên gia cho biết, khoảng 2-3 năm nữa thì các cơ sở hạ tầng này sẽ được hoàn thiện. Lúc đó, giá thành của các sản phẩm, đặc biệt với Shophouse Novaworld Phan Thiết sẽ tăng trưởng một cách nhanh chóng, và mạnh mẽ.

Quy hoạch về cơ sở hạ tầng khá hoàn chỉnh:

Để có thể thu hút được lượng lớn khách hàng khi đến nơi đây thăm quan và nghỉ dưỡng. Thì Novaworld Phan Thiết cần phải đảm bảo đầy đủ với 2 yếu tố khá quan trọng. Đó là sự di chuyển thuận lợi cùng với dịch vụ cao cấp. Tất cả đều phải đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng đưa ra.

Vị trí của dự án nằm gần với cao tốc, cùng với sân bay Phan Thiết (cách khoảng 30km). Đến năm 2023, về cơ sở hạ tầng của đường cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết đi vào hoàn thiện. Thời gian di chuyển từ TP.HCM đến dự án được rút ngắn chỉ mất 1h40 phút, bằng thời gian đến Hồ Tràm. Bởi vậy, Phan Thiết chắc chắn sẽ thu hút với lượng lớn khách hàng đến đây nghỉ dưỡng và du lịch.

SJD0VWklL OJkVySKUCBJ dQT8aKvOtHn eoejzstYf9
Sở hữu cơ sở hạ tầng vượt trội

Novaworld Phan Thiết được quy hoạch với rất nhiều loại hình nghỉ dưỡng khác nhau. Có sự kết hợp cả hội nghị teambuilding, khu chữa bệnh. Cùng với những khu vực giải đấu thể thao nổi tiếng quốc tế.

Thêm vào đó với quy mô khá rộng lớn lên tới 1.000hecta. Dự án luôn được quy hoạch và trở thành một trong những thành phố du lịch khá hấp dẫn cùng với đầy đủ tiện ích. Trong đó gồm có: bệnh viện quốc tế, khách sạn quốc tế, khu vui chơi dưới nước,… Ngoài ra, còn có một số tiện ích khá hấp dẫn giúp thu hút đông đảo du khách như sau:

· Sân Golf PGA Ocean: với tiện ích này đã được khai trương và mở đón khách. Đây chính là một trong những nơi độc quyền tổ chức các giải đấu PGA Golf Quốc Tế.

· Hệ thống bệnh viện cùng với làng hưu trí : Tạo ra một không gian nghỉ dưỡng thích hợp cho người lớn tuổi.

· Có khu vui chơi đẳng cấp và được hoạt động nhờ vào đơn vị quản lý hàng đầu Hàn Quốc đã vận hành.

Thêm vào đó, với đa dạng về các loại hình lưu trú như: khách sạn 5 sao, nhà phố, boutique, biệt thự, resort 5 sao cùng với các căn hộ khách sạn. Không chỉ có thế, chủ đầu tư cũng đã tổ chức với tất cả các sự kiện lớn nhỏ như: văn hóa, thể thao, ẩm thực mỗi tuần và mỗi tháng. Để thu hút du khách cũng như níu chân khách hàng ở lại nơi đây được lâu hơn.

Phương thức thanh toán nhanh chóng, gọn nhẹ của dự án Novaworld Phan Thiết:

Trong thời điểm hiện tại của dịch Covid-19 xay ra, chủ đầu tư Shophouse Novaworld Phan Thiết đã đưa ra với chính sách bán hàng khá tốt cho tất cả các khách hàng khi đến với dự án này.

Bạn chỉ cần đặt cọc thanh toán với 20% giá trị sản phẩm và cho đến 2023 mới phải đóng thêm những khoản đầu tư mới. Với những phần còn lại sẽ được ngân hàng giải ngân cùng với chủ đầu tư đưa ra ưu đãi chính sách cùng lãi suất 0%. Không phải thanh toán gốc cũng như phí khi thanh toán trước hạn cho tới thời điểm bàn giao dự án.

Novaworld Phan Thiết Bình Thuận ® [Bảng Giá] mới hôm nay

Theo các nhận định của chuyên gia, đây là một trong những chính sách khá ưu đãi. Thích hợp với rất đông đảo khách hàng với nguồn vốn linh động. Bởi vậy, đã có rất nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư lựa chọn cho dự án Shophouse Novaworld Phan Thiết dựa vào hình thức thanh toán này.

Đây được xem là một trong những phương thức thanh toán sử dụng đòn bẩy về tài chính để sinh lời trong BĐS khá tốt. Trong thời điểm được bàn giao vào năm 2023, hạ tầng tại khu vực nơi đây đã hoàn thiện đồng bộ. Cùng với những mạng mục về tiện ích có đi kèm càng trở nên đầy đủ và sôi động.

Có nên đầu tư Shophouse Novaworld Phan Thiết không?

Như vậy, bạn đã được tìm hiểu sơ bộ về Shophouse Novaworld Phan Thiết như thế nào ở trên rồi nhé. Cũng có thể nói với dự án Shophouse Novaworld Phan Thiết đã mang lại cho bạn khá nhiều giá trị nổi bật cùng với tiềm năng sinh lời lớn. Không chỉ có vậy mà dự án này còn chính là điểm đến của tất cả các du khách có thể tìm kiếm. Cũng như khám phá ra các di sản văn hóa của dân tộc tại vùng Phan Thiết – Bình Thuận.

eHLnTgV5cXZdCpJE7JaNc0QEPYmQn6UFp ZFdz3uWqF4AgJW5Ff1ddYIK99XBVGc QAek0SYoO7rCzONa7wl7 O3t h GjvNS1KzZJA7UAg4TF6vbwWEtFaIrfUphO
Sự đầu tư đáng giá của các khách hàng

Đặc biệt, dự án này còn là một bước tiến hoàn toàn mới nằm trong lĩnh vực bất động sản. Và đưa du khách khám phá ra các tinh hoa về kiến trúc trên toàn thế giới. Đặc biệt, đây chính là nơi có thể giúp phục vụ về nhu cầu nghỉ dưỡng cũng như vui chơi giải trí cho riêng bạn. Chỉ với những lý do này thôi đã khiến bạn không thể bỏ qua dự án vàng này được phải không nào.

Vậy, còn điều gì bạn đang thắc mắc về dự án Shophouse Novaworld Phan Thiết nữa không nào? Chỉ cần liên hệ trực tiếp đến chúng tôi sẽ được đưa ra lời giải đáp nhanh nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được nắm bắt về giá thành của dự án trong thời điểm hiện tại cùng với những chính sách từ chủ đầu tư đưa ra.

Xem thêm nội dung liên quan:

DMCA.com Protection Status