Dự án Aqua City được nhiều công ty chọn làm cơ sở kinh doanh

Nằm ở vị trí trung tâm của trục giao thông, thành phố nước có cảnh quan thiên nhiên sông nước độc đáo. Kèm theo hàng loạt công trình thấp tầng, hiếm có tiềm năng trở thành khu đô thị hiện đại phồn vinh bậc nhất khu vực. Tòa nhà. Tầng chung đóng.

Tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và thu nhập tăng cao đã kéo theo nhu cầu mua sắm và sử dụng các dịch vụ ngày càng tăng. Do đó, sản phẩm shophouse tại dự án này được quy hoạch bài bản và đồng bộ về hạ tầng – tiện ích. Khu phức hợp “Dock Under Boat” được nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp săn đón vì tiềm năng phát triển thương mại.

Triển vọng về một khu đô thị thịnh vượng

Triển vọng về một khu đô thị thịnh vượng trong khi đang tìm kiếm các dự án tiềm năng để mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty. Bà Lê Thị Xuân, CEO của Shynh Group, đã quyết định sở hữu một căn shophouse tại thành phố sinh thái thông minh Aqua City. Chia sẻ về lý do đầu tư, bà Xuân cho rằng khu đô thị có giao thông thuận tiện, lượng lớn cư dân. Và du khách đến nghỉ dưỡng, giải trí sẽ mang đến cơ hội kinh doanh rộng mở.

CEO 9x cho biết khu đô thị Aqua City rộng 1.000ha sẽ có khoảng 60.000 cư dân sinh sống, cộng với lượng lớn khách du lịch Biên Hòa, Thủ Đức, TP.HCM, khách quốc tế từ sân bay Long Thành trong tương lai. ..điều này sẽ dẫn đến tiềm năng phát triển lâu dài về giá trị sản phẩm và cơ hội phát triển kinh doanh.

image 20220826173310 2

Trong khi đó, ông Harry Morant, Giám đốc điều hành của Buy2sell. ( Đơn vị sở hữu thương hiệu Vang Online, chuyên phân phối rượu và đồ uống nhập khẩu ) cho biết. Vang Online quyết định mở chi nhánh tại Aqua City do địa điểm thuận lợi và dễ di dời. Các tỉnh, cơ sở hạ tầng đồng bộ nhanh chóng.

Tổng Giám đốc cũng bày tỏ ấn tượng về cảnh quan thiên nhiên, quy mô, quy hoạch bài bản. Hệ thống tiện ích “tất cả trong một” của sông như khu phức hợp bến tàu, trung tâm thương mại, v.v. .. Để tạo nên nhịp sống nhộn nhịp của thành phố “trên bến dưới thuyền”.

Tương tự như các khu phức hợp ven sông ở các thành phố lớn. Ví dụ như: khu phức hợp thương mại và giải trí ở Clarke Quay, Marina Bay Sands ở Singapore hay Asiatique ở Thái Lan. Ông Harry quyết định thành lập chi nhánh tại dự án để trưng bày và cung cấp các sản phẩm rượu. Với hy vọng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Và mang lại hiệu quả cho hoạt động kinh doanh với lượng lớn khách hàng cấp cao.

Một nền tảng khởi chạy từ hệ sinh thái vận hành Novagroup

Aqua City được Tập đoàn Novaland quy hoạch và phát triển theo mô hình thành phố sinh thái thông minh, hướng tới mục tiêu kiến ​​tạo một tiêu chuẩn sống mới. Dự án có diện tích 1.000 ha, bao quanh là mặt nước, 70% diện tích được sử dụng để phủ xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu phát triển tốt.

Nơi đây được kỳ vọng không chỉ là nơi ở, mà còn là điểm đến vui chơi, giải trí hàng đầu trong khu vực. Bắt kịp tiến độ xây dựng hạ tầng giao thông, Tập đoàn Novaland và các thành viên đang đẩy nhanh tiến độ xây dựng thành phố nước. Và sẽ đón đợt cư dân đầu tiên trước cuối năm 2022.

image 20220826173310 3

Hiện tại, ngoài các dự án nhà ở đang bàn giao, Dự án Aqua City cũng đã hoàn thiện hàng loạt công trình tiện ích cao cấp, sẵn sàng phục vụ nhu cầu chất lượng của cư dân. Nổi bật có thể kể đến là tổ hợp quảng trường – Aqua Marina. Trung tâm thể thao đa năng trong nhà 5 tầng Aqua Sport Center. Xu hướng thể thao; chuỗi cửa hàng clubhouse sang trọng. Trung tâm an ninh hiện đại Aqua Security Center ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo…

Dự kiến ​​từ nay đến cuối năm, trung tâm thương mại Aqua Central Mall rộng 1,4 ha. Sẽ quy tụ các thương hiệu nổi tiếng, khu phố mua sắm, sành ăn. Cửa hàng boutique và cửa hàng thời trang, ẩm thực … để tăng sự hối hả và nhộn nhịp của khu vực đô thị.

Các đối tác kinh doanh cho rằng, với sự đầu tư bài bản và lợi thế hạ tầng thuận tiện. Aqua City không chỉ thu hút lượng lớn cư dân chất lượng cao. Mà còn thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm. Mở ra cơ hội phát triển và đẩy giá bất động sản lên cao.

Nguồn : Cafeland

DMCA.com Protection Status