Hoa hậu Trái đất 2020 – Lindsey Coffey: Tôi muốn chuyển đến Aqua City

Cô Lindsey Coffey và Destiny Wagner chia sẻ rằng Water City kết hợp đầy đủ các yếu tố của “không gian đáng sống”. Và là một trong những thành phố sinh thái đẹp với môi trường trong lành mà họ chưa từng đặt chân đến. Một thành phố quốc tế đáng sống Lần đầu tiên đến Việt Nam ngồi “ghế nóng” Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2022.

Đăng ký nhận bảng giá

  Đăng ký tham quan

   Lindsey Coffey cho biết cô rất ấn tượng trước cảnh sắc, con người và sự phong phú của ẩm thực Việt Nam. Vào ngày 15 tháng 7, với tư cách là Hoa hậu Trái đất, cô và Hoa hậu Trái đất 2021 – Destiny Wagner – đã tham quan trải nghiệm thành phố Aqua City đáng sống. Trồng cây và truyền cảm hứng cho lối sống xanh và bền vững.

   Hoa hậu Lindsay Coffey, sinh năm 1992, cao 1,76 mét và giành vương miện Hoa hậu Trái đất 2020. Lindsay Coffey tốt nghiệp Đại học Washington Jefferson với bằng Chính trị, chuyên ngành Nghệ thuật, Truyền thông và Viết lách chuyên nghiệp.

   Người đẹp này từng xuất hiện trong nhiều show diễn thời trang lớn ở Milan, Paris, Miami, Los Angeles, New York, Chicago … Hoa hậu cũng từng làm mẫu cho các thương hiệu nổi tiếng như Boss, Calvin Klein … Sau khi đăng quang, Hoa hậu Trái đất 2020 có cơ hội đến nhiều nơi trên thế giới.

   aqua city novaland noi dang song

   Cô cho biết cô thích sống trong một cộng đồng xanh và bền vững với không gian thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên vì nó mang lại cảm giác yên bình và thư thái. Hoa hậu cũng yêu cầu chỗ ở phải có đầy đủ tiện nghi cần thiết, từ chăm sóc sức khỏe, trung tâm thể thao, mua sắm đến vui chơi giải trí.

   Người đẹp giải thích rằng sau Covid-19, mọi người ngày càng chú ý đến sức khỏe và bạn bè hơn. Những người xung quanh cô đã chuyển đến các thành phố vệ tinh. Nơi có không gian sống gần gũi với thiên nhiên nhưng đáp ứng đầy đủ tính thiết thực cao.

   “Xu hướng này tiếp tục phát triển mạnh mẽ khi chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện. Không chỉ ở Việt Nam, mà còn ở các quốc gia và khu vực khác. Tôi cho rằng Novaland đã và đang đi đầu trong việc kiến ​​tạo không gian sống xanh, năng lượng tái tạo tại Aqua City. Ở Aqua City , bạn được sống trong một cộng đồng nơi mọi người có ý thức, thân thiện với môi trường, và không ngừng chia sẻ đam mê của mình ”, Hoa hậu nói.

   Nguồn : cafef.vn

   DMCA.com Protection Status