Cập nhật lịch thanh toán Novaworld Phan Thiết mới nhất

Chia sẻ với các bạn về lịch thanh toán Novaworld Phan Thiết mới nhất. Để từ đó có quyết định cuối cùng trong việc đăng ký dự án nơi đây. Đây chính là một trong những dự án tiên phong đi đầu mà chúng tôi đã cập nhật về tiến độ mới nhất trong tháng 11/2021 vừa qua. Bạn cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây, bạn cùng tìm hiểu chi tiết cụ thông tin dưới đây.

Lịch thanh toán Novaworld Phan Thiết mới nhất

Trước khi đi đến với lịch thanh toán Novaworld Phan Thiết như thế nào? Bạn không thể bỏ qua về tiến độ hoàn thiện của dự án này. Hiện nay, dự án này đang được coi là dự án bất động sản trọng điểm của tỉnh Bình Thuận.

Novaworld Phan Thiết của chủ đầu tư Novaland đang bước vào giai đoạn tung những sản phẩm đầu tiên ra thị trường. Cập nhật tiến độ vào tháng 10 năm 2021. Cụ thể:

 • Khu Shophouse: Hoàn thiện và bàn giao vào Quý III / 2021
 • Phân khu 1 của Florida đã hoàn thành hơn 300 biệt thự hướng biển, dự kiến ​​giao nhà vào tháng 7 năm 2021 (bị hoãn do dịch bệnh).
 • Khách sạn Movenpick đang trong giai đoạn hoàn thiện và hoàn thiện nội thất.
 • Sân gôn PGA Ocean đã đi vào hoạt động, sân golt PGA Ocean khác cũng sắp hoàn thành và sẽ khai trương vào tháng 11/2021.
 • Khu 7 Florida và 10 biệt thự sân golf đã hoàn thiện, sẵn sàng chào đón du khách.
 • Công viên rộng 25ha với tổng vốn đầu tư 100 triệu USD của một siêu công ty Hàn Quốc đang được xây dựng.
 • Khu FnB Novaland đã hoàn thiện
 • Công viên bãi biển sân chơi trẻ em dự kiến ​​giao nhà chính thức vào quý I / 2022
 • Nhiều hạng mục phụ trợ khác như cổng nhận phòng Bikini Beach. Lối ra bãi biển, cột tắm nước ngọt, .. đã hoàn thiện.
 • Toàn bộ trục đường chính trong khu đã trải nhựa 100%.

Novaworld Phan Thiết

Tiềm năng phát triển tại Novaworld Phan Thiết

Dựa trên số liệu thống kê của ngành du lịch, hơn 70% du khách vẫn thích các thành phố biển cho kỳ nghỉ của họ. Vì vậy, bất động sản nghỉ dưỡng ven biển vẫn là một trong những loại hình đầu tư sinh lời cao nhất. Riêng với Novaworld Phan Thiết, Novaland đang phát triển dự án thành “siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe”.

Nhiều tiện ích chỉ có tại Novaworld Phan Thiết như sân golf PGA Garden thuộc cụm sân golf PGA 36 lỗ độc quyền. Công viên biển Miami Bikini Beach rộng 16ha, chuỗi ẩm thực thương hiệu Nova FnB

Tiến độ hoàn thiện của Novaworld Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiết – khu nghỉ dưỡng cao cấp với đa dạng sản phẩm được thị trường bất động sản đánh giá là siêu dự án cung cấp dịch vụ lưu trú cao cấp và nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực. Dưới đây là thông tin tiến độ thanh toán mới nhất từ ​​NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận để quý khách hàng tham khảo.

1. Phần chính sách bán hàng:

Trong phần này, chúng tôi chia sẻ với bạn về lịch thanh toán novaworld phan thiết mới nhất. Bạn cùng tìm hiểu kỹ lưỡng trong phần dưới đây được chuyên gia đã để lại:

2. Về tiến độ thanh toán của dự án:

Tiến độ thanh toán NovaWorld Phan Thiết Bình Thuận được chia thành nhiều đợt. Đặc biệt trong năm 2019 khách hàng chỉ cần thanh toán 21% giá bán. Đây là cơ hội tốt để khách hàng và nhà đầu tư sở hữu một căn nhà phố đẳng cấp tại Phan Thiết.

3. Giá bán của dự án:

Giá bán biệt thự tại khu đô thị nghỉ dưỡng NovaWorld Phan Thiết tùy thuộc vào diện tích, vị trí và loại hình sản phẩm.

Loại hình sản phẩm Diện tích Giá bán
Nhà phố 5×20, 6×20 Từ 3.6 tỷ
Biệt thự song lập 7.5×20, 8×20, 10×20, 12×20 Từ 6,3 tỷ
Biệt thự đơn lập 10×20, 12×20 Từ 8 tỷ

Tiềm năng dự án

 • Dù có vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp quốc tế được quy hoạch đồng bộ. NovaWorld Phan Thiết có tiềm năng tăng giá mạnh khi lượng khách đổ về đây tăng cao.
 • Dự án đã chính thức được mở bán, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Với những thông tin chi tiết trên đây, bạn lại được tìm hiểu kỹ về lịch thanh toán Novaworld Phan Thiết như thế nào rồi nhé. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu kỹ hơn nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, hoặc tìm hiểu tại: https://pkd-novaland.com.vn được các chuyên gia giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *