Tìm hiểu A-Z pháp lý dự án Aqua City Novaland nên đầu tư không?

Bạn đang muốn tìm hiểu về pháp lý dự án Aqua City Novaland để chuẩn bị đầu tư vào thế giới bất động sản nơi đây? Aqua City là một trong những dự án với tiềm năng bậc nhật tại khu vực Biên Hòa Đồng Nai trong thời điểm hiện tại. Trong đó, với Aqua City liệu có đủ điều kiện về pháp lý mua bán hay không? Để mang lại câu trả lời chính xác nhất, chúng tôi mời bài xem chi tiết bài viết dưới đây.

Điều kiện về pháp lý dự án Aqua City để BĐS bán trên thị trường hợp lệ

Trước tiên bạn phải hiểu các điều kiện pháp lý để một tài sản được giao dịch hợp lệ trên thị trường. Chỉ khi bất động sản tuân thủ đầy đủ các quy định pháp luật hiện hành. Thì mới đủ minh bạch và an tâm để khách hàng lựa chọn.

Pháp lý về dự án Aqua City như thế nào?
Pháp lý về dự án Aqua City như thế nào?

Quá trình hợp thức hóa bất động sản sẽ phải trải qua 14 giai đoạn để hoàn thành tất cả các thủ tục của dự án. Bạn phải chú ý 5 bước chính :

  1. Quyết định chủ trương đầu tư
  2. Quy hoạch chi tiết 1/500
  3. Cho thuê đất, lập thủ tục giao đất, chuyển mục đích sử dụng đất theo đúng quy định.
  4. Xác định nghĩa vụ tài chính, nộp tiền sử dụng đất để được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
  5. Chấp thuận chủ đầu tư, cấp giấy phép xây dựng.

Giải mã pháp lý dự án Aqua City đã đủ chưa?

Câu hỏi của bạn về tiến độ Dự án Aqua City đã hoàn thành ở mức độ nào? Pháp lý dự án Aqua City đủ điều kiện để bán? Bạn có nên mua ngay bây giờ? Aqua City còn phải tuân thủ các thủ tục pháp lý để được phép xây dựng và bán sản phẩm tại dự án.

Dự án Aqua City là khu đô thị, được bàn giao nhà đất cho khách hàng. Nên không thể chỉ giao sổ đỏ như đất nền mà phải xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật, giao thông. Công ty nhận bàn giao nhà, nhận nhà và bàn giao sổ hồng. Thông thường lộ trình này sẽ kéo dài khoảng 12 tháng kể từ ngày Novaland bàn giao nhà cho khách hàng. Việc giao sổ hồng luôn phụ thuộc vào cơ quan nhà nước. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm quảng bá dự án. người tiêu dùng.

phap ly du an aqua city 1 min
Liệu Aqua City đã có pháp lý đúng chuẩn chưa?

Cho đến nay, số lượng dự án được giới thiệu cho khách hàng của Aqua City là 6 căn. Bao gồm:

  • The River Park 1 & 2 (River Park1, Valencia)
  • EverGreen 1,2 & 3 (Elite 2, Grand Villas, Stella)
  • Sun Harbour 2 & 3 (La Suite, Elite 1) với đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật.

Và sau đó Novaland sẽ giới thiệu phân khu Phoenix Island. Phân khu đầu tiên là Phoenix South, Phoenix North, Phoenix Central, Phoenix West. Và trong năm 2021 sẽ giới thiệu phân khu cực kỳ hấp dẫn là Sun Harbour 1 hay còn gọi là ‘Aqua Marina. Nơi có bến du thuyền 5 sao trên sông Đồng Nai.

Với mọi thông tin về pháp lý dự án Aqua City đều được tập đoàn Novaland công khái chi tiết tại các website. Ngoài ra, do Tập đoàn Novaland đã có gần 28 năm hoạt động trên thị trường bất động sản. Vững chắc trong lĩnh vực tài chính và hợp tác lâu dài với các ngân hàng lớn và các thương hiệu quốc tế. Như vậy, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư vào dự án Aqua City với những ưu đãi đầy hứa hẹn.

Phần tiến độ thi công mới nhất của Aqua City

Như đã đề cập, Aqua City hiện đã triển khai 7 khu nhà ở, trong đó 6 khu đã mở bán. Dự án bao gồm các sản phẩm: nhà phố, biệt thự, biệt thự song lập Aqua City, Shophouse,… với nhiều lựa chọn khác nhau cho khách hàng.

Kể từ tháng 4 năm 2021, bộ mặt của khu đô thị sinh thái đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Với diện mạo cá nhân hơn, đầy đủ hơn và đẹp hơn. Du khách đã có thể hình dung rõ nét về cuộc sống hiện đại của Châu Âu khi sống tại đây.

phap ly du an aqua city 2 min
Tiến độ thi công mới nhất của dự án Aqua City

Chuỗi nhà phố / biệt thự Aqua City đã đi vào hoạt động, tiện ích nội khu đang hoàn thiện. Aqua Sport Complex đã hoàn thiện, khu nhà ở Stella và Elite Grand Villas đã hoàn thiện vào nhà. Các phân khu Bắc và Nam Đảo Phượng Hoàng đã được mở bán.

Aqua City là dự án hội tụ những yếu tố cần có của một khu đô thị sinh thái hiện đại. Với hệ thống sông lớn bao quanh, 70% diện tích là không gian xanh và cơ sở hạ tầng hiện đại. Novaland cam kết đưa vào vận hành dự án Aqua City vào năm 2023. Đây sẽ là một trong những khu đô thị sinh thái ven sông đẳng cấp nhất khu vực. Ngoài pháp lý dự án Aqua City ở trên, bạn còn điểm gì thắc mắc hãy xem thêm tại: pkd-novaland.com.vn

Xem thêm nội dung liên quan:

DMCA.com Protection Status