Tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo? Sự thật về tập đoàn Hưng Thịnh

Hiện nay, thị trường bất động sản Việt Nam ngày càng xuất hiện nhiều cái tên nổi bật. Nếu bạn đang tìm hiểu về thị trường bất động sản này, chắc chắn bạn đã từng nghe đến tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh Land. Đây là một chủ đầu tư có uy tín, vững chắc và nổi tiếng tại Việt Nam với nhiều công trình nổi bật. Tuy nhiên, có nhiều luồng thông tin cho rằng tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo đang khiến nhiều người lo lắng và hoang mang. Thông tin này có đúng không? Bài viết này của chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất!

Sự thật thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo

Thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo xuất hiện từ năm 2018, khi một nhà đầu tư tên Yến (ngụ TP.HCM) mua một mảnh đất tại dự án Hưng Thịnh Cát Tường tại Thị trấn Đức Lập Thượng, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An (DT 60m2). Có giá trị khoảng 450.000.000 VNĐ, do Hung Thinh Land Group làm chủ đầu tư. Khi chị Yến tạm ứng 270.000.000 đồng thì chủ đầu tư này đã cắt đứt mọi liên lạc với chị.

Dù đã cố gắng gọi điện, nhờ người thân liên lạc nhưng tất cả đều vô ích. Bên cạnh đó, chị Yến tìm hiểu trên internet và thấy rằng dự án Hưng Thịnh Cát Tường chưa hoàn thiện về mặt pháp lý. Chính vì vậy, chị Yến cho rằng tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo mình.

Cùng thời điểm, thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo được lan truyền rộng rãi khiến nhiều nhà đầu tư hoang mang. Vì từ trước đến nay Hưng Thịnh luôn được biết đến là chủ đầu tư uy tín trên thị trường bất động sản.

Trước thông tin thất thiệt này, đại diện lãnh đạo Tập đoàn Hưng Thịnh Land đã có thông tin chính thức về sự việc. Theo điều tra, nhà đầu tư của dự án Cát Tường Hưng Thịnh là do một công ty ma có tên Công ty TNHH đầu tư thiết kế xây dựng BĐS Hưng Thịnh điều hành và hoàn toàn công ty này không có bất kỳ liên quan gì tới Hưng Thịnh Land.

Do đó, tin đồn tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo là không đúng sự thật, khách hàng và nhà đầu tư đã hiểu nhầm tên thương hiệu. Sau sự việc này, tất cả các nhà đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng trước khi bỏ tiền vào bất kỳ dự án bất động sản nào. Điều này phần nào sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có cho những nhà đầu tư.

Vây tập đoàn Hưng Thịnh có uy tín không?

Sau khi tìm ra sự thật về tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo, chúng ta sẽ cùng nhau thảo luận về “độ uy tín của tập đoàn Hưng Thịnh”. Nếu bạn muốn biết danh tiếng của công ty này, chúng ta nên tìm hiểu sâu thêm về doanh nghiệp.

1. Đôi nét về tập đoàn Hưng Thịnh

Tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh Land được thành lập vào năm 2002, đến nay đã có hơn 20 năm phát triển trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Tập đoàn Hưng Thịnh chuyên về lĩnh vực bất động sản, được đánh giá là doanh nghiệp bất động sản uy tín và chất lượng nhất tại TP.HCM. Chính vì vậy những thông tin như tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo là điều rất khó tưởng tượng.

Thêm vào đó, đến năm 2022 tập đoàn đã phát triển hơn 100 dự án bất động sản khác nhau tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam bao gồm: TP.HCM, Hà Nội, Khánh Hòa, Bình Thuận, v.v. Với hơn 4.500 ha cùng 50.000 sản phẩm mới được đưa ra ngoài thị trường.

Có thể nói, Hưng Thịnh Land là một trong những nhà đầu tư bất động sản lớn nhất nước ta. Người sáng lập Hùng Thanh là ông Nguyễn Đình Trung, sinh ra và lớn lên tại Bình Định. Hiện ông là Tổng Giám đốc của Hung Thinh Corp với hơn 82% cổ phần của công ty. Chính bởi thông tin minh bạch cùng nhiều nhà đầu tư đáng tin cậy càng làm cho thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo trở lên vô lý hơn bao giờ hết.

Hiện tại, Hung Thinh Land sở hữu tới 50 công ty thành viên, 3 văn phòng đại diện và 9 sàn giao dịch bất động sản. Lực lượng lao động hơn 2.600 người làm việc chuyên nghiệp với kinh nghiệm dày dặn, tạo nên một đội quân mạnh và đoàn kết.

Với hơn 20 năm thành lập và phát triển của mình tập đoàn Hưng Thịnh Lan đã chúng tỏ rằng thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo chỉ làm hiểu nhầm do sự nhầm lẫn thương hiệu.

2. Các giải thưởng mà tập đoàn Hưng Thịnh đã nhận được

Hung Thinh Land không chỉ có những dự án bất động sản chất lượng cao, bề dày thành lập mà công ty này còn sở hữu nhiều giải thưởng danh giá đã nhận được trong những năm trước đây. Điều này chứng tỏ đây là một tập đoàn uy tín chứ không hề có chuyện tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo như chúng ta hay lầm tưởng.

Một số giải thưởng đáng quan tâm của Hưng Thịnh Land phải thể kể đến đó là:

 • TOP 10 sàn giao dịch BĐS tiêu biểu Việt Nam năm 2017
 • TOP 10 nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam (BCI ASIA AWARDS 2019)
 • Giải thưởng Thương hiệu Hội nhập Châu Á- Thái Bình Dương
 • TOP 10 chủ đầu tư BĐS uy tín 2019
 • Doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc Châu Á năm 2020
 • Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam năm 2020
 • Top 10 chủ đầu tư BĐS uy tín năm 2021
 • Thương hiệu BĐS uy tín được khách hàng & nhà môi giới BĐS bình chọn tại TP.HCM

3. Tập Đoàn Hưng Thịnh có nhiều đối tác

Hung Thinh Land hợp tác với nhiều đối tác tên tuổi trên thị trường. Tập đoàn đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đặc biệt, công ty luôn lựa chọn đồng hành cùng các đối tác uy tín nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, khẳng định triết lý kinh doanh phát triển bền vững trong thời gian dài. Vậy với thông tin tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo có chính xác hay không?

4. Lĩnh Vực Hoạt Động Của Tập Đoàn Hưng Thịnh

Với giá trị cốt lõi của công ty được xác lập là Uy tín, Tận tâm – Chuyên nghiệp, Đổi mới – Sáng tạo, Hiệu quả và Chia sẻ. Vì vậy, công ty luôn cung cấp cho mọi người những sản phẩm có giá trị thực.

Các lĩnh vực hoạt động của tập đoàn Hưng Thịnh bao gồm:

 • Phát triển dự án: Đây là lĩnh vực trọng tâm của công ty, với kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp gặt hái được nhiều thành công
 • Giao dịch Bất động sản: Với đội ngũ 1.500 nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp cùng 12 sàn tư vấn giao dịch, nhu cầu của khách hàng luôn được đáp ứng tối ưu.
 • Đầu tư vào phát triển hệ sinh thái: không dừng lại ở lĩnh vực bất động sản, công ty muốn đóng góp vào sự phát triển của các hệ sinh thái như bảo hiểm, du lịch, ngân hàng, v.v.
 • Công nghệ cho Hệ sinh thái: Nghiên cứu và cung cấp các giải pháp nâng cao giá trị bất động sản.
 • Nhà thầu xây dựng và thi công: Đầu tư, thiết kế và phát triển nhiều loại công trình tại Việt Nam.

5. Các sản phẩm tiêu biểu của Hưng Thịnh Land

Những sản phẩm tiêu biểu phải kể đến của Hưng Thịnh Land:

 • Dự án Florita, dự án Boulevard, dự án SaiGon Riverside Complex tại khu vực Quận 7, TP Hồ Chí Minh.
 • Dự án Saigon Mystery Villas tại khu vực Quận 2, TP Hồ Chí Minh.
 • Dự án 8X Plus, 12 view apartment tại khu vực Quận 12, TP Hồ Chí Minh.
 • Dự án 9 View apartment, dự án Biệt Thự Vườn Saigon Garden Riverside Village tại khu vực Quận 9, TP Hồ Chí Minh.
 • Dự án Moonlight Residences, Lavita garden, Lavita Charm tại khu vực Quận Thủ Đức.
 • Dự án Melody Residences, 8X Đầm Sen tại khu vực quận Tân Phú.
 • Dự án Sky Center tại khu vực Quận Tân Bình.
 • Dự án 8X Rainbow, D.A Moonlight Park View, D.A Moonlight Boulevard hay cả Căn hộ cao cấp Aeon Mall Bình Tân tại khu vực Q. Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
 • BĐS 8X Thái An tại khu vực Quận Gò Vấp.
 • Khu chung cư Richmond City tại khu vực Q. Bình Thạnh.
 • Và còn rất nhiều dự án khác.

Chính những dự án này đã thay mặt cho tập đoàn chứng minh rằng tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo là việc hoàn toàn sai sự thật. Và Hưng Thịnh Land là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về lĩnh vực bất động sản.

Tổng kết

Nội dung bài viết trên đã làm rõ chân tướng câu chuyện tập đoàn Hưng Thịnh lừa đảo. Và cũng khẳng định được sự chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu của bất động sản Hưng Thịnh. Đây là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư không thể bỏ qua. Lê Tấn Tài Pkd-Novaland hi vọng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích. Hẹn gặp lại các bạn ở các bài viết sau!

Tôi là Lê Tấn Tài, chủ sở hữu trang https://pkd-novaland.com.vn/. Chuyên gia trong lĩnh vực BĐS của NOVALAND, với kinh nghiệm hơn 3 năm bán sản phẩm của NOVALAND, tôi cam kết sẽ luôn chính trực, sẽ luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, cam kết trao cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *