Thị trường nhà đất Nhơn Trạch đang sốt trở lại trong 2022

Trong thời gian gần đây, BĐS vùng ven TPHCM đang có nhiều biến động tăng mạnh, chúng không chỉ dừng lại tác huyện được lên quân. Mà ở đó, từ đầu năm cho tới nay, giá của đất Nhơn Trạch ( Đồng Nai ) cũng đang tiến bước vào tình tặng tăng nhanh chóng, với các giao dịch mua bán của một số dự án diễn ra sôi động. Thông tin chi tiết về thị trường đất Nhơn Trạch đang dậy sóng tại thị Đồng Nai ở dưới đây.

Nội dung
 1. Thông tin về thị trường đất huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 2. Tình hình bất động sản nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai
 3. Vậy có nên mua đất Nhơn Trạch không?
 4. Các loại bất động sản tại nhơn trạch đồng nai nên đầu tư

Thông tin về thị trường đất huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai

Nhơn Trạch với vai trò là đô thị vệ tinh của TP.HCM. Theo quy hoạch đô thị TP.HCM, Đồng Nai có 3 đô thị là TP.Biên Hòa, huyện Nhơn Trạch và TP.Long Khánh. Đánh giá về không gian phát triển đô thị này, các chuyên gia cho rằng ít nơi nào có được, đặc biệt là khu đô thị Nhơn Trạch. Bởi chỉ cần có cầu Cát Lái, Nhơn Trạch sẽ phát triển ngang với quận 2 của TP.HCM. Thậm chí đô thị Nhơn Trạch còn phát triển đẹp hơn rất nhiều so với nam Sài Gòn do vị trí đắc địa.

Tìm hiểu về thị trường đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai
Tìm hiểu về thị trường đất Nhơn Trạch tại Đồng Nai

Huyện Nhơn Trạch nằm ở phía Tây Nam của tỉnh Đồng Nai, là một huyện mới được thành lập trên cơ sở chia tách của Huyện Long Thành cũ theo Nghị định số 51 / CP ngày 23/6/1994 của Thủ tướng Chính phủ. Theo đó ranh giới từ các huyện được xác định như sau:

 • Phía Bắc: giáp huyện Long Thành, quận 2 và quận 9 của thành phố. Hồ Chí Minh.
 • Phía Nam và Tây giáp huyện Nhà Bè của thành phố. Hồ Chí Minh.
 • Phía đông giáp huyện Long Thành và huyện Tân Thành tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Với tổng diện tích tự nhiên toàn huyện 41.089 ha, gồm 12 xã và 53 ấp với tổng dân số khoảng 108.422 nhân khẩu. Chiếm 7% diện tích tự nhiên và 5,4% dân số toàn tỉnh Đồng Nai. Năm 1996, huyện Nhơn Trạch được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt quy hoạch tổng thể. Thị trường nhà đất huyện Nhơn Trạch sẽ trở thành đô thị mới với quy mô đô thị loại II. Dân số ước tính năm 2005 là 100.000.000 người và đến năm 2020 là khoảng 500.000.000 người 2000 ha. Vào năm 2005 và khoảng 8.000 ha vào năm 2020. Các khu chức năng là:

 • Khu công nghiệp: Nằm ở phía Đông Bắc Bộ, gắn với cảng Thị Vải, gắn với cảng Thị Vải.
 • Trung tâm thành phố nằm ở phía Nam và Tây Nam, phía Đông Nam kết nối gần sông Thị Vải. Phía Tây Bắc giáp khu vực sông Đồng Nai. Trung tâm thành phố được bố trí trên hành lang Đông tây nam bắc.
 • Khu dân cư: tập trung phát triển về phía Tây và Nam xung quanh khu Trung tâm.

Huyện Nhơn Trạch nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nằm giữa tam giác kinh tế: Tp. HCM, Biên Hòa, Bà Rịa – Vũng Tàu. Cùng các trục giao thông đường thủy huyết mạch của khu vực và là cửa ngõ tương lai vào TP. Hồ Chí Minh. Nhơn Trạch có lợi thế lớn về phát triển công nghiệp, dịch vụ và du lịch.

Là một trong những huyện của TP, có sức thu hút mạnh mẽ các nguồn vốn đầu tư. Có triển vọng phát triển kinh tế với tốc độ tăng trưởng cao. Đóng vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế của tỉnh Đồng Nai. Cũng như của cả Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Xem thêm : Dự án siêu hot – khu đô thị sinh thái Đồng Nai Aqua City Novaland

Tình hình bất động sản nhà đất Nhơn Trạch Đồng Nai

Bất động sản nhà đất Nhơn Trạch tháng 11/2021 tiếp tục ghi nhận giao dịch tốt ở nhiều khu vực. Sản phẩm có giá trị và tính thanh khoản cao như mặt tiền đường Hùng Vương ( xã Vĩnh Thạnh ), Lý Thái Tổ (xã Vĩnh Thạnh). Xã Đại Phước bất ngờ khơi dậy sự quan tâm của giới đầu tư khiến mặt bằng chung tại đây tăng nhẹ.

Ngoài các phân khúc như đất nông nghiệp tại xã Phước Khánh. Các dự án như The Center House, HUD & XDHN cũng được nhiều khách hàng quan tâm. . Nhìn chung, tình hình BDS Nhơn Trạch sau khi bùng phát có nhiều chuyển biến tích cực hơn.

Tình hình bất động sản tại Nhơn Trạch ngày càng tăng lên nhanh chóng
Tình hình bất động sản tại Nhơn Trạch ngày càng tăng lên nhanh chóng

Về hạ tầng, trong tháng trước, thông tin dự kiến ​​khởi công tuyến tránh 3 đoạn Tân Vạn – Nhơn Trạch vào năm 2022. Đường 25C, đoạn Nguyễn Hữu Cảnh – Hùng Vương cũng đang được nghiên cứu. Hay tuyến đường Tôn Đức Thắng 25B rộng 80m cũng được lên kế hoạch hoàn thành vào năm 2022.

Dự báo, tình hình bất động sản Nhơn Trạch trong tháng cuối năm 2021. Sẽ trở nên sôi động hơn rất nhiều do các nhà đầu tư thường có thói quen gửi tiền vào cuối năm. Nhất là khi tình hình dịch bệnh tại đây trở nên sôi động. được giảm dần. Ngoài ra, thông tin tốt về cơ sở hạ tầng sẽ được khởi công trong thời gian tới. Được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường vào năm 2022.

Vậy có nên mua đất Nhơn Trạch không?

Đây là câu hỏi của rất nhiều anh chị em quan tâm đến thị trường bất động sản Nhơn Trạch. Và nếu mua đất nền Nhơn Trạch thì mua ở đâu? Khu vực nào có tiềm năng tăng giá tốt nhất. Sau đây tôi sẽ giải thích cho bạn lý do nên sở hữu ngay đất nền Nhơn Trạch Đồng Nai. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đầu tư mua đất Nhơn Trạch:

1. Vị trí vàng của Nhơn Trạch

Nhơn Trạch cách TP. HCM chỉ có một con sông Đồng Nai nên khi di chuyển từ Nhơn Trạch về TP HCM, từ trung tâm quận 1, quận 2 …

Với vị trí gần Tp. Hồ Chí Minh, dân cư di chuyển từ Nhơn Trạch về TP. Hồ Chí Minh rất dễ dàng. Nếu đi theo tuyến đường Lý Thái Tổ qua Phà Cát Lái. Bạn chỉ mất 15 phút để đến trung tâm Quận 2 và 25 phút để đến trung tâm Quận 1.

Vị trí đắc địa của Nhơn Trạch
Vị trí đắc địa của Nhơn Trạch

Vì vậy, Nhơn Trạch đáp ứng được 2 yếu tố An Cư và Việc làm cho người dân. Giúp tốc độ đô thị hóa nơi đây diễn ra mạnh mẽ hơn.

2. Cơ sở hạ tầng giao thông đồng bộ

Nhơn Trạch nằm giữa 3 tỉnh chính là Thành phố Hồ Chí Minh. Hồ Chí Minh, Long An (các tỉnh miền Tây) và Bà Rịa Vũng Tàu, nhu cầu giao thương hàng hóa giữa 3 tỉnh này rất cao.

Đặc biệt, với việc sân bay quốc tế Long Thành mới được Thủ tướng Chính phủ nhấn nút Khởi công vào ngày 5/1/2020, nhu cầu đi lại ngày càng lớn.

Với vị trí nằm giữa trung tâm của 3 tỉnh thành lớn để kết nối giao thương. Các tuyến đường hạ tầng giao thông chắc chắn phải được đầu tư kịp thời để kết nối với sân bay quốc tế Long Thành …

Hiện Nhơn Trạch có 5 tuyến giao thông trọng điểm đang và sẽ triển khai với mục tiêu đến năm 2025, tất cả các tuyến trên phải được đưa vào khai thác.

2.1 Cao tốc Bến Lức Long Thành: ( nối các tỉnh miền Tây đi Nhơn Trạch và Vũng Tàu )

Được đầu tư từ năm 2015 đến nay đã gần 6 năm xây dựng đường cao tốc Bến Lức – Long Thành đã hoàn thành, đạt 70% tiến độ dự án nên đến năm 2023 sẽ thông xe.

2.2 Tuyến 25C Nhơn Trạch:

Đây được coi là trục xương sống của Nhơn Trạch, mọi hạ tầng giao thông lớn đều kết nối với tuyến đường 25C và được coi là cửa ngõ vào Sân bay Long Thành.

Hiện dự án đã thông xe toàn tuyến giai đoạn 1 nối trực tiếp đường Hùng Vương (319) đến đường Nguyễn Hữu Cảnh.

2.3 Cầu Cát Lái:

Là tuyến đường huyết mạch cho sự phát triển đồng bộ của vùng Nhơn Trạch. Sau khi cầu Cát Lái hoàn thành, bạn chỉ mất khoảng 5 – 6 phút để đến TP.HCM, khi đó giá đất Nhơn Trạch sẽ bằng 70 – 80% hoặc bằng giá đất quận 2.

2.4 Tuyến đường của vành đai 3

Dự án đường vành đai 3 có tổng chiều dài gần 97,7km, đi qua các tỉnh, thành phố Long An, Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh. HCM và Đồng Nai, với quy mô 4 làn xe cơ giới và 2 làn xe hỗn hợp hai bên, là đường cao tốc đô thị cho các phương tiện lưu thông với tốc độ 100 km / h.

Đoạn 1 Tân Vạn – Nhơn Trạch: dài 34,3 km đến tháng 10/2021, đã đền bù xong cho 500 hộ dân ở 2 xã Long Tân và Phú Thạnh Nhơn Trạch nên đầu năm 2022 sẽ khởi công.

2.5 Các khu vực tại Nhơn Trạch nên đầu tư

Tùy thuộc vào tình hình tài chính của mình, bạn có thể cân nhắc mua đất nền khu vực trung tâm hay ngoại thành Nhơn Trạch.

nhà đất nhơn trạch đồng nai
Đường giao thông 25C tại Nhơn Trạch

Nguồn vốn 800 triệu nên ưu tiên khoanh vùng mua bán nhà Nhơn Trạch để:

 • Bán đất Nhơn Trạch, Đồng Nai gần phà Cát Lái
 • Bán đất thổ cư xã Phú Hữu, Nhơn Trạch
 • Bán đất xã Long Thọ, Nhơn Trạch
 • Bán đất thị trấn Hiệp Phước, Nhơn Trạch

Kinh phí từ 400 – 800 triệu đồng, nên quan tâm đến đất nền các xã vùng ven để tăng cơ hội tìm được đất nền vị trí đẹp. Các lĩnh vực tiêu biểu là:

 • Bán đất thổ cư tại xã phước an.
 • Bán đất thổ cư bắc xã phước thiện.
 • Bán đất xã phước hội
 • Bán đất nền Nhơn Trạch giá rẻ các dự án khu dân cư như: dự án DETACO Nhơn Trạch, khu đô thị Sunflower City, …

Các loại bất động sản tại nhơn trạch đồng nai nên đầu tư

Bước sang quý II / 2021 bắt đầu, nhiều dự án bất động sản tại Nhơn Trạch đang được các công ty bất động sản trong và ngoài nước đầu tư với tham vọng đón đầu làn sóng phát triển mạnh mẽ tại đây.

Dự án Khu đô thị Swan Park

 • Vị trí: đường 7A, phường Phú Thạnh, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn SwanCity
 • Quy mô dự án: 941,5ha
 • Loại hình: nhà phố, shophouse và biệt thự
 • Giá bán từ 30 triệu/m2
du an khu do thi swanpark

Dự án Swan Park bao gồm 7 phân khu, hiện tại 2 phân khu đã hoàn thiện. Và chủ đầu tư đang tiến hành xây dựng phân khu thứ 3.

 • Giai đoạn 1 – Phân lô 1A Thành phố vườn có diện tích 26 ha, bao gồm 700 căn nhà ở, biệt thự, cửa hàng. Phân khu này đã được giao vào năm 2019.
 • Giai đoạn 2 – Phân lô 1A Thành phố vườn có diện tích 28 ha, bao gồm 360 biệt thự thương mại, biệt thự đơn lập và biệt thự tư nhân. Phân khu sắp hoàn thiện và dự kiến ​​giao nhà vào quý II / 2021.
 • Giai đoạn 3 – Phân khu ICON – rộng 18ha, gồm 90 biệt thự đơn lập và biệt thự siêu sang, hiện đang được xây dựng.

Dự án Khu đô thị Swan Bay

 • Vị trí: đảo Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn SwanCity
 • Quy mô dự án: 200ha
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ, nhà phố, shophouse, biệt thự.
 • Giá bán từ 50 triệu/m2
Swanbay city dao dai phuoc 1

Dự án bao gồm 4 giai đoạn:

 • Giai đoạn 1: Marina Villas hay còn gọi là Khu 8. Chuẩn bị giao nhà với 396 căn bao gồm nhà phố, biệt thự ven sông, song lập và đơn lập tại tầng trệt.
 • Giai đoạn 2: Khu Biệt thự Vườn hay còn gọi là Khu 5. Sắp hoàn thành gồm 7 biệt thự song lập 300m2, 56 biệt thự song lập 400m2.
 • Giai đoạn 3: SwanBay La Maison hay còn gọi là Khu 4. Gồm 546 căn biệt thự, trong đó: 251 căn biệt thự song lập – 160m2, 224 căn biệt thự tiêu chuẩn – 320m2, 71 căn biệt thự ngoại khu – 540m2.
 • Giai đoạn 4: Khu Trung tâm hay còn gọi là Khu 6 với tổng số 1.111 căn hộ được thiết kế theo phong cách ParC Villa là sự kết hợp giữa biệt thự và căn hộ.

Dự án khu đô thị Thăng Long Home Hiệp Phước

 • Vị trí: đường Tôn Đức Thắng, xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Thăng Long Real
 • Quy mô dự án: 9,84ha
 • Loại hình sản phẩm: Căn hộ thấp tầng, shophouse, nhà vườn với tổng số 227 căn
 • Nhà Shophouse 5x20m: giá từ 3,5 tỷ/căn
 • Nhà Vườn 6mx20: giá từ 3,3 tỷ/căn
Du an dat nen Thang Long Home Hiep Phuoc Nhon Trach Dong Nai

Dự án Khu đô thị Tiến Lộc Garden

 • Vị trí: đường Nguyễn Văn Ký, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Tiến Lộc
 • Quy mô dự án: 25ha
 • Loại hình sản phẩm: tổng cộng 669 đất nền nhà phố, đất nền biệt thự và shophouse xây sẵn.
 • Giá bán từ 15 triệu/m2
 • Dự án đã hoàn thiện hạ tầng như đường nhựa, lắp đặt điện ngầm và đường nước. Shophouse đã được hoàn thiện 90%.
 • Tháng 12/2021 sẽ bàn giao sổ cho cư dân.

Dự án Mega City 2 Nhơn Trạch

 • Vị trí: đường Nguyễn Hữu Cảnh, xã Long Tân, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: tập đoàn Kim Oanh
 • Quy mô: 84ha
 • Loại hình sản phẩm: 3.100 đất nền dự án với diện tích từ 100 – 120m2
 • Giá bán từ 750 triệu/nền.
tong quan du an mega city 2 phu hoi nhon trach dong nai

Dự án khu đô thị DTA City Nhơn Trạch

 • Vị trí: Đường Nguyễn Văn Cừ, xã Phước An, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
 • Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đệ Tam
 • Quy mô dự án: 47,3ha
 • Loại hình sản phẩm: nhà phố, shophouse, đất nền và căn hộ chung cư
khu do thi dta city nhon trach

Khu đô thị DTA City là dự án nhà ở xã hội có giá bán hợp lý dành cho người có thu nhập trung bình tại các khu công nghiệp Nhơn Trạch.

 • Các căn hộ có diện tích từ 33-54 m2 được chào bán với giá từ 300-500 triệu / căn.
 • Căn nhà phố diện tích 100m2 có giá bán trên dưới 1,5 tỷ / căn.
 • Giá đất thổ cư từ 8 triệu / m2.
Các dự án tuyến đầu tại Nhơn Trạch
Các dự án tuyến đầu tại Nhơn Trạch

Qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn lại có thêm hiểu biết về thị trường nhà đất Nhơn Trạch như thế nào rồi nhé. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào thị trường bất động sản nơi đây. Hãy nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi để được sở hữu vị trí đắc địa nhé.

Xem thêm thông tin liên quan:

DMCA.com Protection Status