Tiện Ích Aqua City Mang Lại Giá Trị Sống Như Thế Nào?

Hiện tại tiện ích Aqua City đang mang lại cho nơi đây một cuộc sống như mong ước, ai cũng muốn sở hữu cho riêng mình một căn hộ tại đây. Trong đó, các tiện ích đẳng cấp gồm có như: Khu du thuyền và chèo thuyền Kayak 5 sao, Công viên ven sông Aqua City, Aqua Business Lounge, Trường học Quốc tế, Khách sạn Novatel 4 sao Aqua Arena, Aqua Sport Complex, 6 bệnh viện đa khoa quốc tế, 5- Star Marina và khu Chèo thuyền kayak…. Bạn hãy cùng trải nghiệm chi tiết các tiện ích trong bài viết dưới đây.

Hệ thống tiện ích đăng cấp của Aquay City

Khu đô thị Aqua City được xây dựng trên quỹ đất hơn 1000 ha. Cư dân khu đô thị sinh sống tại Aqua City được sở hữu tổ hợp tiện ích hiện đại bậc nhất hiện nay bao gồm:

 • 8 trung tâm thương mại 3 tầng với đầy đủ trang thiết bị, đồ dùng sinh hoạt. Cùng các mặt hàng thời trang của nhiều thương hiệu nổi tiếng. Khu ẩm thực, khu ẩm thực, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, v.v.
 • 260 ha công viên cây xanh
 • 25 ha công trình giáo dục các cấp, gồm 22 trường học các cấp đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế,
 • 20 công viên chủ đề, 8 trung tâm thương mại, 6 hệ thống bệnh viện. Trung tâm y tế với đội ngũ bác sĩ, y tá và trang thiết bị y tế hiện đại nhất.
 • Khu 5ha bến du thuyền 5 sao, 5ha khu Square Aqua Marina phong cách Châu Âu
 • Công viên ven sông dài 32 km, 385 ha diện tích mặt nước, 3 ha công trình y tế. 20 công viên chủ đề, 70% diện tích cây xanh và tiện ích chung, v.v.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội
Hệ thống tiện ích đẳng cấp vượt trội

Ngoài ra, trong hệ sinh thái NovaGroup hiện diện tại Aqua City còn có Nova Education là hệ thống giáo dục liên cấp từ mầm non đến trung học phổ thông, cao đẳng, đại học theo tiêu chuẩn quốc tế. Nova HealthCare là hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu Việt Nam….

“Mong rằng tất cả cư dân tại Aqua City sẽ được tận hưởng một cuộc sống thoải mái. Giữa không gian xanh rộng lớn, cùng với hệ thống tiện ích quy mô, chuyên nghiệp. Hệ thống đồng bộ : ẩm thực, mua sắm, vui chơi giải trí, chuỗi tiện ích. Sẽ luôn đảm bảo sẽ luôn nhộn nhịp của khu đô thị trong tương lai. Hình thành nên một cộng đồng cư dân ưu tú xứng tầm ”, đại diện tập đoàn Đoàn Novaland đã chia sẻ.

Một vài tiện ích đẳng cấp tại Aqua City

Để giúp bạn dễ dàng hình dung hơn về dự án Aqua City mang lại cho chủ nhân nơi đây những tiện ích như thế nào? Trong phần này, chúng tôi sơ bộ về một số tiện ích đẳng cấp mà bạn không thể bỏ qua được:

1. Tiện ích Aqua City với hệ sinh thái công viên bờ sống

Công viên ven sông là một trong những tiện ích nổi bật tại khu đô thị sinh thái Aqua City với quy mô lớn hơn 1000 ha, đồng bộ với hệ thống tiện ích cao cấp.

Công viên đẳng cấp bên bờ sông
Công viên đẳng cấp bên bờ sông

2. Aqua Business Lounge là điểm hẹn của các doanh nhân thành đạt

Chuỗi tiện ích Aqua Business Lounge được xây dựng với tổng diện tích 7.400 m2. Quy hoạch đồng bộ hệ thống tiện ích như Café sang trọng, nhà hàng cao cấp, trung tâm hội nghị.

Điểm hẹn của các doanh nhân tại Aqua Business Lounge
Điểm hẹn của các doanh nhân tại Aqua Business Lounge

3. Hệ thống trường học quốc tế Aqua City

Hệ thống trường học quốc tế Aqua City là nơi đào tạo ra những công dân toàn cầu với tiêu chí gần gũi với thiên nhiên. Được quy hoạch với diện tích lên đến 23 ha, xây dựng các công trình trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khu đô thị Aqua City.

Hệ thống trường học quốc tế Aqua City liên thông từ mầm non lên trung học phổ thông
Hệ thống trường học quốc tế Aqua City liên thông từ mầm non lên trung học phổ thông

4. Khách sạn đẳng cấp Novatel 4 sao tại đô thị Aqua City – Aqua Arena

Aqua Arena là khách sạn Novatel 4 sao với 300 phòng thuộc phân khu The Valencia của Aqua City. Đây là công trình thể hiện sự bắt tay của Novaland với một tập đoàn quốc tế (Accor Group) để xây dựng. Khi Aqua Arena đi vào hoạt động góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích đẳng cấp của khu đô thị sinh thái phía Đông TP.HCM.

Khách sạn Novatel 4 - Aqua Arena tại khu đô thị Aqua City
Khách sạn Novatel 4 – Aqua Arena tại khu đô thị Aqua City

5. Khu trung tâm thương mại – Aqua Central Mall tại Aquay City

Aqua Central Mall là hệ thống trung tâm thương mại lớn nhất tại thành phố thông minh Aqua City. Được quy hoạch xây dựng trên tổng diện tích đất 14.1467m2 với quy mô 5 tầng. Dự kiến ​​thời gian khánh thành là quý IV / 2021, khi hoàn thành sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm, trải nghiệm và mua sắm của các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Aqua Central Mall – Trung tâm mua sắm thương mại bậc nhất tại Aqua City
Aqua Central Mall – Trung tâm mua sắm thương mại bậc nhất tại Aqua City

6. Hệ thống quốc tế Aqua City đẳng cấp và chất lượng:

Hệ thống bệnh viện quốc tế Aqua City có 06 bệnh viện được xây dựng trên quỹ đất rộng 4 ha. Được thiết kế nhằm xây dựng hệ thống chăm sóc y tế toàn diện cho cư dân khu đô thị. Ví dụ như: Bệnh viện đa khoa, phòng khám chất lượng cao, với các phòng khám chất lượng nằm trong khuôn viên dự án Aqua City. Đây là dự án do Tập đoàn Novaland Healthcare xây dựng và phát triển.

Hệ thống bệnh viện đẳng cấp và chất lượng
Hệ thống bệnh viện đẳng cấp và chất lượng

Trung tâm thể thao, sức khỏe vượt bậc tại Aqua City – Aqua Sport Complex

Trong đó, Aqua Sport Complex là trung tâm thể thao đa năng có tổng diện tích hơn 8.000m2 với quy mô 5 tầng, được quy hoạch đầy đủ các tiện ích như:

 • Khu thể thao đa năng trong nhà
 • Khu thể thao ngoài trời
 • Khu ăn uống – giải trí
 • Khu vui chơi trẻ em
 • Sân thể thao đa năng
 • Citigym – Hệ thống phòng tập hàng đầu tại Việt Nam
 • Hồ bơi trong nhà
 • Hồ bơi ngoài trời
 • Citispa – Thương hiệu Spa làm đẹp sang trọng của Tập đoàn Novagroup
 • Bi-a, Bảo tàng xe hơi, Cửa hàng dụng cụ thể thao
 • Nova Football – Đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam 
Trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe vượt bậc - Aqua Sport Complex
Trung tâm thể thao, chăm sóc sức khỏe vượt bậc – Aqua Sport Complex

1. Thương hiệu Spa làm đẹp – Citispa

Citispa được Novagroup đầu tư cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao. Đội ngũ chuyên gia, nhân viên giàu kinh nghiệm. Cùng các dịch vụ đẳng cấp tại Citispa như: công nghệ hàng đầu từ Canada; Mỹ phẩm thiên nhiên nổi tiếng của Pháp…. Đây là một trong những hệ thống Eco Spa đầu tiên tại Việt Nam. Mang đến sự kết hợp giữa trải nghiệm làm đẹp và thư giãn.

Một số sản phẩm độc quyền tại Citispa thu hút tín đồ làm đẹp như: Detox Program, White skin – Glass Skin, CitiSpa Anti Aging, Watsu Therapy.

Citispa – Thương hiệu làm đẹp Spa bậc nhất
Citispa – Thương hiệu làm đẹp Spa bậc nhất

2. Hệ thống phòng tập bậc nhất tại Aqua City – City Gym

Citigym có mặt tại khu đô thị Aqua City, được xây dựng trên tổng diện tích gần 2,3 ha. Nằm bên trong khu trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex.

Hệ thống phòng tập Gym đẳng cấp
Hệ thống phòng tập Gym đẳng cấp

3. Nơi đào tạo bóng đá chuyên nghiệp – Nova Football

Nova Football chính thức có mặt tại Aqua City với định hướng trở thành đơn vị đào tạo bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam. Theo tiêu chuẩn bóng đá Brazil thông qua việc thiết kế các chương trình đào tạo phù hợp với mọi đối tượng. Góp phần quảng bá môn thể thao vua này ra khắp nước ta. Xây dựng nền bóng đá Việt Nam phát triển bền vững.

Cuộc sống thượng lưu trên bến sống và dưới thuyền

Thừa hưởng lợi thế sông xanh bao bọc, không khí trong lành quanh năm. Tiện ích Aqua City tạo nên một “thương cảng” sầm uất, với những tiện ích đắc địa hiếm có gắn liền với sông.

Đó là bến du thuyền tiêu chuẩn quốc tế Aqua Marina, được quy hoạch theo phong cách Châu Âu với tổ hợp vui chơi – giải trí – mua sắm đẳng cấp, đưa dự án xứng tầm với những khu đô thị hàng đầu khu vực, thỏa mãn phong cách sống đẳng cấp. tầm quan trọng của cư dân thượng lưu.

Tổng hợp về Quảng trường với bến du thuyền Aqua Marina
Tổng hợp về Quảng trường với bến du thuyền Aqua Marina
Phối cảnh tại bến dưới thuyền của dự án Aqua City
Phối cảnh tại bến dưới thuyền của dự án Aqua City

Giữa bến du thuyền 5 sao là quảng trường trung tâm rộng lớn với sức chứa 10.000 người – nơi diễn ra các lễ hội sôi động với hệ thống nhà hát, thương mại, giải trí và phố ẩm thực hoành tráng. Các công trình tại quảng trường như: đài ngắm cảnh, đài âm nước kết hợp hiệu ứng Hiệu ứng ánh sáng, đài phun nước với biểu tượng đôi cánh cao 12m,… Sẽ là những điểm check-in không thể bỏ qua tại Aqua City.

Hệ thống bến du thuyền và thuyền kayak lớn giúp cư dân dễ dàng tham gia các hoạt động thể thao dưới nước hấp dẫn chỉ cách nhà vài bước chân.

Hệ thống Aqua City tạo ra sức hút nhờ có mô hình khu đô thị sinh thái
Hệ thống Aqua City tạo ra sức hút nhờ có mô hình khu đô thị sinh thái

Không chỉ thúc đẩy phát triển chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp. Dự án còn ứng dụng hàng loạt giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành và quản lý… Như: Trung tâm điều hành tập trung (IOC), hệ thống giám sát an ninh, giám sát. Giải pháp bãi đậu xe thông minh, ô nhiễm môi trường. hệ thống giám sát … Là những mảnh ghép tạo nên một cuộc sống an toàn và tiện nghi không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Qua bài viết chia sẻ trên đây, bạn đã nắm bắt khá chi tiết về tiện ích Aqua City đã mang lại cho người dùng với hệ thống vượt trội và đẳng cấp. Bạn đang muốn tìn hiểu chi tiết hơn về dự án đẳng cấp và vượt trội này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm nội dung liên quan:

DMCA.com Protection Status