Vị trí Lakeview City nằm tại đâu? Mang lại những điểm nổi bật gì?

Bạn đang muốn tìm hiểu về vị trí Lakeview City nằm tại đâu và tại sao lại được khách hàng đánh giá với những điểm nổi bật đến thế? Lakeview City là dự án Quận 2 tiêu biểu do Tập đoàn Novaland phát triển. Dự án này gây ấn tượng với khách hàng bởi kiến ​​trúc độc đáo được thiết kế bởi những kỹ sư giỏi nhất của Nhật Bản. Chi tiết cho câu trả lời này, được chúng tôi ghi lại trong bài viết cụ thể dưới đây, bạn cùng tìm hiểu chi tiết.

Nội dung
 1. Vị trí Lakeview City nằm tại đâu?
 2. Điểm mạnh về vị trí Lakeview City
 3. Sự hạn chế của vị trí dự án Lakeview City

Vị trí Lakeview City nằm tại đâu?

Lakeview City tọa lạc trên trục đường chính Đỗ Xuân Hợp – Long Thành – Dầu Giây, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Có thể thấy, xung quanh dự án có nhiều tuyến đường huyết mạch quan trọng. Bài toán kết nối trung tâm thành phố và các tỉnh lân cận đã được giải quyết triệt để. Nhờ mạng lưới giao thông mạnh mẽ và mang tính cách mạng.

Đặc biệt, dự án còn tọa lạc tại khu vực Nam Rạch Chiếc nổi tiếng và rất phát triển. Kết nối các vùng đất Quận 1, Bình Thuận, Quận 7, Thủ Đức… cực kỳ nhanh chóng. Tiếp cận các tỉnh như Đồng Nai, Bình Đường và Vũng Thế Tàu thuận lợi, sở hữu vị trí hiếm có nhất hiện nay. Kết nối các trục đường chính từ vị trí Lakeview City:

Bản đồ về vị trí Lakeview City đắc địa
Bản đồ về vị trí Lakeview City đắc địa

·  Nằm gần đường cao tốc cắt ngang khu vực Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây.

·  Kết nối đến sân bay Long Thành, cầu Thủ Thiêm chỉ khoảng 20 phút.

·  Kết nối đến sân bay Long Thành, cầu Thủ Thiêm chỉ khoảng 20 phút. Kết nối nhanh chóng về trung tâm hành chính Thủ Thiêm.

·  Kết nối đến sân bay Long Thành, cầu Thủ Thiêm chỉ khoảng 20 phút.

·  Kết nối Quận 7 qua cầu Phú Mỹ khoảng 20 phút.

Đặc biệt, khu vực Quận 2 cũng đang có sự phát triển đồng bộ mạnh mẽ về hạ tầng, tiện ích, khu đô thị. Và cộng đồng cư dân, diện mạo không ngừng thay đổi qua từng năm. Với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi nổi tiếng như Keppel Land, Capitaland, Novaland,… đột phá về giao thông và đô thị.

Hơn hết, vị trị Lakeviewy City còn tiếp giáp với nhiều khu công nghiệp, tập đoàn kinh tế lớn. Cạnh nhiều trường đại học như FPT, trường quốc tế Fulbright. Các dịch vụ công cộng khác tạo điều kiện sống thuận lợi và trở thành khu dân cư. Khu Nam Rạch Chiếc nói riêng và toàn bộ khu vực Quận 2 nói chung.

Ngoài ra, khu đô thị còn tiếp giáp với nhiều dòng suối từ sông hồ. Khiến cho môi trường sống và không gian sống đặc biệt thoáng mát, khí hậu luôn mát mẻ dễ chịu. Đồng thời đẹp hơn cho cảnh quan và tổng thể dự định.

Đăng ký nhận bảng giá

  Đăng ký tham quan

   Điểm mạnh về vị trí Lakeview City

   Điểm mạnh của vị trí Lakeview city đến từ các yếu tố tiềm năng tăng. Như giá như hạ tầng giao thông. Bao gồm các tuyến đường đã hoàn thiện như Song Hành, Đỗ Xuân Hợp… Giao thông linh hoạt, tạo ra giá trị kinh doanh ngắn hạn và dài hạn, lâu dài đối với dự án vị trí Lakeview City

   Thế mạnh nổi bật của dự Lakeview City mang lại
   Thế mạnh nổi bật của dự Lakeview City mang lại

   Ngoài ra, còn có cụm đô thị Nam Rạch Chiếc, với hàng loạt dự án tiêu biểu.. Ví dụ như Him Lam, Saigon Sport City, …. Không kém các khu đô thị như Phú Mỹ Hưng, Thủ Thiêm, v.v. với tiềm năng tăng trưởng cao.

   Đặc biệt, dự án nằm liền kề khu công nghệ cao Quận 9. Gần với nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới như Intel, Samsung. Giúp tạo ra giá trị lớn cho nhà đầu tư, bằng cách khai thác cho thuê tiềm năng.

   Nhiều khách hàng chắc chắn quan tâm đến các dịch vụ công cộng và hạ tầng giao thông trong khu vực, trước sự phát triển nhanh chóng của nhiều khu đô thị trong cụm đô thị Nam Rạch Chiếc, các dịch vụ công cộng của khu vực ngày càng nhiều, hạ tầng giao thông ngày càng nhiều. Hứa hẹn sẽ biến khu đô thị trở thành nơi đáng sống và là biểu tượng an cư lý tưởng nhất tại Quận 2.

   Sự hạn chế của vị trí dự án Lakeview City

   Hiện nay, nhiều công trình hạ tầng giao thông đang được triển khai nên gây ảnh hưởng không nhỏ đến giao thông và bất tiện cho người dân. Ông Lê Quang Thanh tin rằng một khi hạ tầng đường xá hoàn thiện thì tình trạng này sẽ nhanh chóng được khắc phục.

   Lakeview City sở hữu vị trí cận giang chuẩn phong thủy
   Lakeview City sở hữu vị trí cận giang chuẩn phong thủy

   Tóm lại, khu phức hợp bất động sản này có nhiều yếu tố tiềm năng gia tăng giá trị thương mại. Sẽ gây ấn tượng và bất ngờ cho khách hàng. Hy vọng những chia sẻ của PKD-Novaland về vị trí Lakeview City trên đây sẽ giúp giải đáp những thắc mắc gần đây của khách hàng về vị trí của dự án.

   Xem thêm thông tin liên quan:

   DMCA.com Protection Status