Vị trí Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu mang lại giá trị gì cho dự án vàng

Vị trí Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu đã mang lại cho người dân nơi đây với cuộc sống đẳng cấp và sang trọng như thế nào? Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu thuộc vào một trong những dự án về Bất động sản nghỉ dưỡng và được triển khai từ chủ đầu tư Novaland. Hiện dự án này đang mang lại thị trường số về diện tích khá nổi bật và lên tới hàng 1000 hạng mục khác nhau. Cụ thể về vị trí của dự án này mang lại những giá trị như thế nào? Mời bạn cùng trải nghiệm chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nội dung
  1. Vị trí Novaworld Hồ Tràm nằm tại vị trí nào?
  2. Những lợi thế mang đến cho dự án Novaworld Hồ Tràm tại vị trí
  3. Sự đặc biệt khi sở hữu vị trí Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu
  4. Khả năng kết nối giao thông của vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm

Vị trí Novaworld Hồ Tràm nằm tại vị trí nào?

Vị trí Novaworld Hồ Tràm được tọa lạc tại vị trí Bình Châu, huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với vị trí này của dự án được đánh giá là một trong những tự đồi luôn hướng ra biển khá thuận lợi về phong thủy. Không chỉ có thể, xung quanh của dự án này đang được bao bọc từ rất nhiều tuyền đường lớn khác, giúp cho việc kết nối giao thông càng trở nên dễ dàng hơn.

Khi cao tốc Long Thành – Dầu Giây được hoàn thiện thì khoảng cách trong việc di chuyển của cả hai khu vực: Tp.HCM và Novaworld Hồ Tràm chỉ mất tầm 90 phút. Bởi vậy, khách hàng hoàn toàn có thể di chuyển dễ dàng đến những địa điểm du lịch và dịp cuối tuần.

Nằm gọn tại vị trí Novaworld Hồ Tràm đắc địa
Nằm gọn tại vị trí Novaworld Hồ Tràm đắc địa

Được sở hữu với đường biệt tuyệt đỉnh tại ven Hồ Tràm và có mạng lưới giao thông thuận lợi đang dần được hoàn thiện. Cũng có thể nói, vị trí tọa lạc của dự án này được sở hữu với những tiềm năng trong tương lai về khai thác du lịch nghỉ dưỡng cũng như về khả năng tăng giá của bất động sản trong thời gian tương lai khá cao.

Những lợi thế mang đến cho dự án Novaworld Hồ Tràm tại vị trí

Với hàng loạt các dự án về công trình hạ tầng trọng điểm của khu vực nơi đây đang dần được tiến hành triển khai. Đặc biệt trong đó với cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, và cao tốc Bến Lức – Long Thành ngay tại Sân Bay Quốc Tế Long Thành,… Mong rằng khi chính thức đã đi vào hoạt động dần sẽ góp thêm việc thúc đẩy về giá trị của dự án ngày một gia tăng nhanh chóng trong thời gian không xa nữa.

Đây cũng chính là một trong những tín hiệu khá hấp dẫn về các nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng tại vị trí vàng này. Chúng có thể, vừa mang lại nguồn lợi nhuận dựa vào giá trị độc đáo lại vừa có thể giúp thu hút được khá nhiều lợi ích từ các lợi nhuận cho đến.

Đặc biệt, dự án Novaworld Hồ Tràm đang được tiếp xúc với cả 4 mặt của dự án. Cụ thể về các mặt tiếp giáp như: Phần khu đất được bảo tồn thiên nhiên tại Bình Châu, Phước Bửu nằm phía Bắc, còn Đông Bắc thì giáp với khu dân cư. Tại trục đường Nguyễn Văn Cừ nằm tại phía Đông Nam, rạch Thủ Lựu nằm tại phía Tây Nam

Được sở hữu với vị trí đắc đĩa đã giúp cho dự án này sở hữu riêng cho mình về các lợi thế độc đáo. Cũng chính từ đó đã mang đến giá trị đặc biệt trong việc di chuyển cũng như đi lại của cư dân khá thuận lợi và dễ dàng nhất.

Sự đặc biệt khi sở hữu vị trí Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu

Vị trí Novawolrd Hồ Tràm đang được đánh giá là một trong những nơi sở hữu với tiềm năng về phát triển du lịch khá mạnh mẽ tại khu vực của Bà Rịa, Vũng Tàu trong thời điểm hiện tại. Tại khu vực Hồ Tràm thì huyện Xuyên Mộc chính là một trong những nơi sở hữu riêng cho mình. Với bãi biển xanh ngát, đẹp mắt cùng với bờ cát trắng cùng với nắng vàng từ các khu rừng nguyên sinh. Luôn chất chứa khá nhiều tiềm năng hiện tại vữa chưa được khám phá hết.

Đối với thành phố biển Vũng Tàu lại là một trong những mảnh đất về du lịch khá tuyệt đỉnh nằm gần với trung tâm Tp.HCM cùng với thời gian để di chuyển tầm 2h đồng hồ. Nhưng tại nơi đây vẫn chưa thể khai thác một cách hiệu quả nhất để có thể phát triển về các tiềm năng vốn có của riêng mình.

Điểm nổi bật tại vị trí độc đáo nơi đây
Điểm nổi bật tại vị trí Novaworld Hồ Tràm độc đáo nơi đây

Cùng theo đó về Long Hải thì Bình Châu luôn hứa hẹn là một trong những miền đất mang lại khá nhiều tiềm năng khai thác về du lịch nghỉ dưỡng dành riêng cho giới đầu tư mang lại tầm nhìn.

Từ các vị trí Novaworld Hồ Tràm, cư dân hoàn toàn có thể di chuyển hoặc tiếp cận một cách tốt nhất đến các trục ven đường biển, tuyến đường về quốc lộ 51 cùng với đường cao tốc. Về dự án này đang được đánh giá giống như một trong những trung tâm kết nối, cũng nằm cách Tp.Vũng Tàu trong vòng 60km, sân bay của quốc tế Long Thành khoảng tầm 35km cùng với trung tâm Tp.HCM tầm 110km. Và đặc biệt, từ dự án có thể di chuyển tới khu đô thị nghỉ dưỡng Novaworld Phan Thiết tầm 85km.

Thêm vào đó, nằm sát với vị trí của dự án chính là sự xuất hiện với hàng loạt các hạ tầng về công trình lớn luôn mang đến tầm vóc có quy mô quốc gia cùng với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng. Điển hình nhất tại đây có thể nói đến như: cảng hàng không quốc tế thuộc hạng cấp 4 sân bay Lộc An, và cảng Cái Mép,…

Trong tương lai thì các cơ sở hạ tầng này đều được thi công hoàn thiện. Trong đó với việc kết nối giao thông càng trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn nữa. Từ đó, giúp cho việc nhu cầu về du lịch tại khu vực này ngày càng tăng mạnh và góp thêm phần phát triển cho khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu. Cũng. Chính vì thế, với vị trí của dự án này sẽ mang lại sự đặc địa và độc đáo.

Khả năng kết nối giao thông của vị trí dự án Novaworld Hồ Tràm

Hiện nay, dự án Novaworld Hồ Tràm đang mang lại khả năng kết nối giao thông khá đẳng cấp và sang trọng. Trong đó cụ thể nhất với điểm nổi bật như sau:

  • Từ trung tâm TP.HCM, di chuyển đến dự án cách 100km, mất tầm 1.5h đồng hồ.
  • Đến sân bay quốc tế Long Thành cách 60km, mất 1h đồng hồ.
  • Cách trung tâm Tp.Vũng Tàu tầm 30km, mất 45 phút di chuyển.
  • Di chuyển đến suối nước nóng Bình Châu cùng bảo tồn thiên nhiên Bình Châu – Phước Bửu chỉ vài phút.
Khoảng cách đến các vị trí trung tâm của dự án
Khoảng cách đến các vị trí Novaworld Hồ Tràm tại trung tâm của dự án

Trong thời gian tương lai gần thì các công trình trọng điểm khác như: đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu hoặc Bến Lức – Long Thành,… Sẽ đi vào hoàn thiện. giúp cho việc kết nối được thuận lợi và nhanh chóng nhất. Cùng theo đó về sự phát triển của cơ sở hạ tầng mà Novaworld Hồ Tràm sẽ giúp nâng cao về giá trị, và càng tăng thêm cơ hội đầu tư hấp dẫn của khu vực.

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn lại được nắm bắt khá chi tiết về vị trí Novaworld Hồ Tràm Vũng Tàu mang lại cho người dân nơi đây cuộc sống độc đáo. Anh em khi tham gia vào dự án nơi đây, sẽ được trải nghiệm với cuộc sống độc đáo và khác biệt. Đặc biệt, anh em sẽ được tìm hiểu kỹ hơn nữa về dự án này, khi tham gia thông tin chi tiết tại: https://pkd-novaland.com.vn, từ các chuyên gia chia sẻ.

DMCA.com Protection Status